Ai trong chúng ta cũng có những khát vọng và mơ ước trong cuộc sống. Nhưng nếu những mong ước phi lý và đen tối được thực hiện bởi sự giao dịch với ác quỷ thì bạn sẽ phải trả giá. Một khi giao dịch với quỷ dữ tức là bạn đã bán linh hồn của mình.

1. Thể loại phim kinh dị nhất Châu Âu

Lời Nguyền Con Đầm Bích là thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng của Châu Âu, từng tạo ra kỉ lục phòng vé và để lại nỗi khiếp sợ ám ảnh kinh hoàng đối với công chúng.

2. Cái giá phải trả cho sự tham lam, tò mò và liều lĩnh

Bộ phim theo chân của một nhóm học sinh phát hiện ra chiếc gương cổ ngay trong ngôi trường của mình và sau đó liều lĩnh thách thức những cảnh báo rùng rợn để đọc câu thần chú ma quái. Mỗi nhân vật đều có những vấn đề riêng không thể giải quyết được, điều đó đã thôi thúc họ tìm đến Ác Quỷ Đầm Bích. Họ không hề biết rằng cái giá phải trả có thể là chính linh hồn hoặc thể xác của bản thân. Khi Ác quỷ được triệu hồi về qua lễ cầu hồn thì ác mộng sẽ bắt đầu từ đó.

3. Những cảnh quay kinh dị đến nghẹt thở

Bộ phim gây ám ảnh người xem bởi hình ảnh nữ ác quỷ Đầm Bích với bộ váy dài màu đen, khăn trùm mặt và bộ móng tay dài nhọn mỗi khi bà ta được triệu hồi về.

Khung cảnh trong phim mang đậm màu sắc Châu Âu trung cổ, kết hợp với những đặc trưng vốn có của thể loại phim kinh dị như âm thanh rùng rợn, ánh sáng mờ ảo, sẽ đem đến những phút giây sợ hãi bất ngờ cho người xem.

4. Thông điệp

Sử dụng hình ảnh Ác Quỷ Đầm Bích gây kinh hãi khiếp đảm thông qua câu chuyện về mong ước của mỗi nhân vật, Quen of Spades: Through The Looking Glass đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa lồng trong những thước phim gây ám ảnh.

Bộ Phim được công chiếu toàn quốc tại các rạp chiếu phim từ ngày 12/7.

Như Quỳnh