Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược

Vian
Nếu như Hoài – Phố Trong Làng ở ngoài đời là cô gái rất cởi mở thì Hiếu - Duy Hưng lại là anh chàng kín tiếng, rất hiếm khi chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội.

Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình khi kể về câu chuyện tình yêu của những người trẻ tại một vùng nông thôn. Ngay khi trở về Tân Xuân công tác, các anh công an như Nam, Đông cũng đã tìm được “nửa kia” của cuộc đời.

Bên cạnh những nhân vật chính thì có một điều đặc biệt là dàn diễn viên phụ lại rất được lòng khán giả. Ngoài Mến và Thương thì người xem cũng cực kì yêu mến cặp đôi Hiếu và Hoài. Ban đầu Hoài say Nam “như điếu đổ”. Tuy nhiên sau khi biết được rằng dù bản thân có cố gắng bao nhiêu cũng không thể thay đổi được sự thật là Nam không hề thích mình nên Hoài đã bỏ cuộc.

Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 5

Đúng lúc Hoài đang thất vọng nhất thì cô gặp Hiếu – cháu ruột của bà Hảo vừa mới đi tù về. Nhờ vậy, cô được Hiếu quan tâm chia sẻ và cặp đôi Hiếu, Hoài nhanh chóng được khán giả yêu thích vì độ trái dấu.Nếu như Hoài lãng mạn, đanh đá thì lại gặp ngay một anh Hiếu ít nói, cục súc nên đem đến cho bộ phim rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Chẳng hạn như Hoài đang tưởng tượng ra phân cảnh cả hai cùng nhau đi dạo thì Hiếu lập tức dập tắt ý định của crush bằng câu nói: “Đang đi xong rồi vấp phải hòn đá và ngã gãy răng” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 7
Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 3

Sự đanh đá và trái dấu ấy lại khiến Hoài là người duy nhất trị được Hiếu và cũng chịu đựng được tính cách nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ của anh. Nhờ có Hoài mà Hiếu trưởng thành hơn, bớt nóng tính hơn, hiện tại Hoài và Hiếu cũng đã có con chung nên chắc chắn cả hai sẽ bù trừ cho nhau và Hiếu sẽ “lép vế” trước “nóc nhà” quyền lực này.

Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 2
Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 6

Khác hoàn toàn với sự đáng yêu ở trên phim thì ngoài đời, Hiếu và Hoài lại có những hành động trái ngược nhau. Nếu như diễn viên Trần Vân đảm nhận vai Hoài thường vui vẻ đăng tải nhiều ảnh hậu trường chụp cùng Duy Hưng thì bạn diễn của cô không hề chia sẻ ảnh có mặt Trần Vân. Thay vào đó, Duy Hưng chỉ đăng ảnh chụp cùng vợ con mà thôi.

Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược - Ảnh 1

Nhiều người cũng đoán rằng vì Duy Hưng đã có gia đình nên luôn cẩn thận với mọi hành động tránh những tin đồn không đáng có. Tuy vậy trong phim Phố Trong Làng, vẫn không thể phủ nhận được rằng Duy Hưng và Trần Vân đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý đem đến những tràng cười sảng khoái cho người xem.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng: Hiếu – Hoài rất đáng yêu khi đóng phim nhưng ở ngoài đời lại có hành động trái ngược tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác