Sau 10 ngày tạm dừng phát sóng, Phố Trong Làng sẽ được chiếu lại từ ngày 13/1 và hé lộ rất nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị. Mới đây trên trang cá nhân của dàn diễn viên Phố Trong Làng vừa chia sẻ những hình ảnh về bộ phim, theo đó bức ảnh có sự xuất hiện của diễn viên Anh Tuấn chuyên vào vai giang hồ và cả Hoàng Dương - con trai của cố NSND Hoàng Dũng. 

Phố Trong Làng khi chiếu lại sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới - Ảnh 1

Theo đó, nhân vật mà Hoàng Dương đảm nhận sẽ là một chiến sĩ trẻ được điều động về xã Tân Xuân để cùng Nam, Hoàng và Đông bảo vệ trật tự an ninh của xã. Nói về cảm xúc khi được đảm nhận vai diễn mới này, nam diễn viên cho biết anh khá hồi hộp và căng thẳng nhưng cũng rất vui mừng khi được làm việc với ekip chuyên nghiệp. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ hài hước rằng, vì lực lượng công an tại Tân Xuân có phần thiếu nhân lực nên đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung hai anh công an ở trên huyện tăng cường về.

Phố Trong Làng khi chiếu lại sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới - Ảnh 4

Hiện tại, Hoàng Dương cũng đã xin vào Nhà hát Kịch Hà Nội để làm việc. Ngoài sân khấu kịch, Hoàng Dương cũng muốn thử sức bản thân mình ở lĩnh vực phim ảnh để có thêm những kinh nghiệm và kĩ năng cho bản thân.

Phố Trong Làng khi chiếu lại sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới - Ảnh 3

Ngoài Hoàng Dương thì Phố Trong Làng còn có Anh Tuấn - người từng đảm nhận vai "Chiến chó" trong Hương Vị Tình Thân. Dựa vào tạo hình nhân vật cũng như biểu cảm của Anh Tuấn trong ảnh có lẽ lần này anh lại tiếp tục vào vai giang hồ đối đầu với các anh công an ở xã Tân Xuân. Có lẽ sắp tới đây bộ phim sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị chờ đón khán giả .

Phố Trong Làng khi chiếu lại sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới - Ảnh 6

Dù hiện tại chưa biết Anh Tuấn vào vai nào trong Phố Trong Làng nhưng khán giả đã cực kì tò mò chờ đến ngày bộ phim được chiếu lại. Được biết, nam diễn viên Anh Tuấn đã có hơn 30 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn khác nhau nhưng điều khiến anh được khán giả nhớ đến vẫn là những vai giang hồ.

Phố Trong Làng khi chiếu lại sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới - Ảnh 2

Phố trong làng được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.