Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp?

Vian
Phố Trong Làng đang chuẩn bị công chiếu tập cuối nên khán giả rất lo lắng cho tình cảm của cặp đôi Nam và Ngọc.

Phố Trong Làng hiện đang đi đến những tập cuối cùng với những tình tiết vô cùng bất ngờ và thú vị. Mến từ một người "nát rượu" nay bỗng biến thành anh chàng nghiêm túc nhất xã, vừa yêu vợ thương con vừa có trách nhiệm với bà con, làng xóm. Thế là vợ chồng Mến - Thương tưởng như sắp "toang" đến nơi nay lại hạnh phúc nhất làng. Còn Nam và Ngọc, đây được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của xã Tân Xuân khi một người làm công an, một người làm y tá, tưởng như sắp cưới nhau đến nơi thì lại bất ngờ chia tay vì những sai lầm của người lớn trong quá khứ. Trước đó nam diễn viên Phạm Anh Tuấn cũng từng tâm sự rằng bộ phim sẽ kết thúc với nhiều tình tiết bất ngờ nhưng khó ai mà ngờ được rằng Nam và Ngọc sẽ "đường ai nấy đi".

Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 2

Sau khi biết bố ruột của mình là ông Lợi cộng thêm việc mẹ cô dính dáng đến những sai phạm về đất đai tại Tân Xuân, có nguy cơ sẽ phải ngồi tù, Ngọc đã vô cùng buồn bã và không muốn đối diện với Nam. Ngay sau đó, Ngọc đã quyết đưa mẹ về quê ngoại sinh sống với hy vọng sức khỏe của mẹ cô sẽ được hồi phục ít nhiều.

Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 2

Về phía Nam, Nam cũng chẳng thể gặp Ngọc để thanh minh, giải thích việc anh vẫn theo đuổi vụ án ở xã Tân Xuân đến cùng cho dù sẽ liên lụy đến bố mẹ của bạn gái. Đứng từ xa nhìn Ngọc và bà Mây rời đi nhưng Nam cũng rất buồn nhưng anh lại không đủ can đảm để đuổi theo Ngọc. Vì trước khi đi Ngọc đã gặp Nam để nói lời chia tay, cô cho rằng cả hai có những ranh giới mà chẳng thể nào vượt qua nên sẽ chẳng bao giờ có được một kết thúc tốt đẹp. Và dù ở xa nhau nhưng Ngọc và Nam vẫn buồn bã tới rớt nước mắt khi nhớ lại những kỷ niệm êm đềm giữa cả hai.

Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 5
Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 4

Những ngày Ngọc đi, Nam sẽ lảng tránh nếu như có ai đó bất ngờ nhắc đến tên của Ngọc để tránh những vết thương lòng. Còn Ngọc, cô cũng lặng im ghé thăm tài khoản của người quen để tìm thông tin về Nam. Liệu Ngọc có đủ vượt qua những mặc cảm về gia đình để đến bên Nam, còn với Nam, anh có đủ bao dung để bỏ qua xuất thân của bạn gái? 

Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 3
Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? - Ảnh 1

Hãy đón xem tập cuối của Phố Trong Làng lúc 21h tối nay trên VTV3 để cập nhật những diễn biến mới nhất về cặp đôi Nam - Ngọc.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng: Phim sắp hết nhưng Nam và Ngọc lại chia tay, liệu có còn cơ hội tái hợp? tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác