Vào tối ngày 3/1, đại diện truyền thông của VFC lên tiếng xác nhận rằng Phố Trong Làng sẽ hoãn chiếu 10 ngày. Dù không nói rõ lí do hoãn chiếu nhưng hầu hết khán giả khi xem phim đều đoán rằng việc này có liên quan đến chấn thương ở chân của nam diễn viên Phạm Anh Tuấn.

Phố Trong Làng sẽ có 3 thay đổi lớn khi được chiếu trở lại khiến khán giả hào hứng - Ảnh 1

Trước đó trong một cảnh quay rượt đuổi tội phạm, Phạm Anh Tuấn – Nam của Phố Trong Làng đã gặp chấn thương và phải đi bó bột. Dù hiện tại anh đã được xuất viện về nhà nhưng vẫn chưa thể đi lại bình thường được và cần một thời gian để phục hồi. Trước tình thế này có lẽ đạo diễn Mai Hiền đã quyết định hoãn chiếu phim và chờ sự quay trở lại của Phạm Anh Tuấn mới có thể tiếp tục những cảnh quay mới.

Phố Trong Làng sẽ có 3 thay đổi lớn khi được chiếu trở lại khiến khán giả hào hứng - Ảnh 1

Mới đây, nam diễn viên Lưu Duy Khánh – Hoàng đã tiết lộ rằng Phố Trong Làng sẽ được phát sóng vào ngày 13/1. Ngoài ra anh cũng hé lộ rằng ở những tập tiếp theo rất có thể anh cũng sẽ có bạn gái cho bằng bạn bằng bè. Hiện tại Đông đã có Hải còn Nam cũng đã thành đôi với Ngọc, 3 anh công an nay chỉ còn mình Hoàng lẻ bóng nên bộ phim không thể nào kết thúc đột ngột như vậy được.

Phố Trong Làng sẽ có 3 thay đổi lớn khi được chiếu trở lại khiến khán giả hào hứng - Ảnh 2

Cụ thể Lưu Duy Khánh viết: “Rất buồn nhưng vẫn phải thông báo với cả nhà vì 1 số lý do nên Phố Trong Làng sẽ tạm dừng, thế sóng là phim Mùa Xuân Ở Lại. Phố Trong Làng sẽ quay lại vào ngày 13/1 cả nhà nhé ! Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa đc giải quyết thì làm sao đã hết dc ạ, Hoàng còn chưa có ny cơ mà, cả nhà yên tâm nhé”.

Ngoài ra, cũng có thêm một bất ngờ nữa là Phố Trong Làng sẽ kéo dài thời lượng lên đến 60 tập phim. Điều này sẽ giúp đạo diễn giải quyết được những câu chuyệ rắc rối tại xã Tân Xuân, tuy nhiên khán giả cũng vô cùng bất ngờ về quyết định này vì Phố Trong Làng hiện không phải là bộ phim quá ăn khách, việc kéo dài thêm số tập liệu có khiến cho kịch bản dài lê thê và nhàm chán?

Phố Trong Làng sẽ có 3 thay đổi lớn khi được chiếu trở lại khiến khán giả hào hứng - Ảnh 4

Và điều bất ngờ cuối cùng là trong những tập sắp tới, Phố Trong Làng sẽ xuất hiện thêm một nhân vật mới đó là con trai của NSND Hoàng Dũng - diễn viên Hoàng Dương. Theo đó, Hoàng Dương sẽ vào vai một anh công an huyện được điều động về Tân Xuân để hỗ trợ công an xã.

Phố Trong Làng sẽ có 3 thay đổi lớn khi được chiếu trở lại khiến khán giả hào hứng - Ảnh 3

Đây cũng là vai diễn đầu tay của Hoàng Dương sau khi tốt nghiệp nên được khán giả rất háo hức mong chờ. Nhìn Hoàng Dương có lẽ không ít người sẽ nhớ đến cố nghệ sĩ Hoàng Dũng – một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam.