Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả với diễn xuất tự nhiên và ngoại hình cực phẩm của các diễn viên. Trong tập 13 vừa lên sóng vào tối qua, trong lúc làm nhiệm vụ Nam đã bị thương ở cánh tay, điều này khiến anh nhớ lại những kỉ niệm sâu đậm với người yêu cũ. Ngày trước anh cũng từng bị thương và được bạn gái chăm sóc rất ân cần, tuy nhiên hiện tại cả hai chỉ còn lại kỉ niệm. 

Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 7
Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 6

Đang trong lúc tâm trạng bồi hồi xao xuyến thì Nam nghe thấy tiếng Hoài đến thăm anh. Nói về Hoài thì cô gái này vốn sinh ra tại xã Tân Xuân, ngay từ lần đầu tiên chạm mặt Nam, Hoài đã say như điếu đổ và quyết tâm chinh phục anh chàng này bằng được. Hàng chục lần Hoài đã đem bánh, đem hoa, mua quà và đem cả giường đến tặng Nam nhưng đều bị Nam từ chối, thậm chí Nam còn tìm cách tránh mặt Hoài vì anh sợ cô như sợ tà. Có lẽ vì trong lòng Nam vẫn chưa quên được hình bóng của người yêu cũ và ngược lại, Hoài không phải là gout bạn gái mà Nam theo đuổi khi cô gái này luôn chủ động trong tình yêu, tính cách thẳng thắn, bộc trực đôi khi hơi quá đà và bị cho là vô duyên.

Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 9

Và lần này cũng vậy, thấy Hoài đến thăm mình Nam đã phải chui vào gầm giường trốn vì sợ, cùng với đó anh cũng đẩy cấp dưới của mình là Hoàng ra tiếp chuyện với Hoài và tìm cách đuổi khéo Hoài về. Trong lúc giằng co, anh đã vô tình chạm tay Hoài và dường như khoảnh khắc đó khiến trái tim của cả hai lỡ mất... nửa nhịp rồi.

Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 1
Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 4

Bị hai đồng chí công ăn ngăn cản, Hoài liền lật mặt nhanh như bánh tráng, lấy lý do họ đã nhận quà để uy hiếp. Không những thế, Hoài còn bắt Đông và Hoàng phải báo cáo tình hình của Nam cho mình mỗi ngày. Gặp phải một ca khó đỡ thế này Hoàng và Đông còn đau đầu dài dài.

Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 3

Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra, Hoàng lại rất có cảm tình với Hoài. Trong phút giây lỡ chạm tay Hoài, ánh mắt anh nhìn cô rất âu yếm. Thậm chí trước mỗi lần Nam khó chịu với Hoài, Hoàng cũng ra sức bênh vực và khen Hoài rằng: "Trông lanh chanh thế nhưng cũng được việc ra phết đấy anh ạ".

Phố Trong Làng Tập 13: Hoàng và Hoài chạm tay nhau một giây, liệu có nhớ nhau cả đời? - Ảnh 2

Có lẽ Hoàng cũng đã có chút cảm tình với Hoài, nhiều khán giả khi xem phim cũng hy vọng rằng họ sẽ thành một đôi khi Hoài bị Nam từ chối hết lần này đến lần khác. Mặt khác, netizen cũng đoán ra rằng, Nam và Ngọc sẽ là một đôi nên chỉ còn Hoàng và Hoài cô đơn, họ đến với nhau quả rất hợp lí và hợp tình.