Trong tập 37, Phố Trong Làng có những tình huống bất ngờ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, Mến đã bán được  miếng đất và cầm trong tay số tiền rất lớn, tuy nhiên thay vì đầu tư làm ăn, mua sắm cho vợ con hay gửi tiết kiệm thì anh lại giở thói chơi ngông mua vàng đeo đầy cổ, sắm xe máy và còn định mời cỗ để khao cả làng.

 - Ảnh 5

Dù giàu có, nhiều tiền là vậy nhưng có lẽ hình ảnh về một “gã Chí Phèo” của Mến đối với người dân xã Tân Xuân đã gần như ăn sâu vào kí ức. Có tiền nhưng Mến vẫn bị khinh thường ra mặt. Điển hình là việc anh đi ra chợ mua thịt, người ta vẫn hỏi anh “có tiền không mà đòi mua hay lại mua nợ?”. Chưa kể đến anh còn bị một số người nói mỉa rằng: “Có được tí tiền bán đất bắt đầu lên mặt, để xem tiêu hết tiền thì có thành nghèo kiết xác hay không?”.

 - Ảnh 5

Và quả thực với thói tiêu tiền của Mến, một miếng đất hay thậm chí 10 miếng đất thì anh cũng sớm cho thành mây khói. Chưa kể đến, Mến còn giao du với những người như tay Thuận, Tiến rồi sớm muộn cũng bị lừa sạch tiền.

Ở một diễn biến khác, trong Phố Trong Làng tập 37, Nam cũng thú nhận với người bạn của mình rằng anh đã có chút cảm nắng trước cô y tá xinh đẹp tên Ngọc. Tuy nhiên, điều Nam băn khoăn nhất không phải tình cảm của mình không đủ lớn mà chính là ở bà Mây – mẹ của Ngọc. Bà Mây có mối quan hệ với tay Thuận – một tên có lý lịch khá phức tạp. Bởi vậy Nam không biết rằng chuyện tình của mình sẽ đi về đâu nếu bắt đầu hẹn hò cùng với Ngọc.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Vì lí do này mà Đông cũng gặp trực tiếp Nam để nói chuyện. Dù là cấp dưới nhưng Đông hoàn toàn không đồng ý về cách hành xử cảm tính của Nam. Bạn bè của Nam đều khuyên anh nên hoàn toàn quên Mai, trong khi Nam lại muốn giữ mối quan hệ bạn bè với Mai.

 - Ảnh 5

Đông cũng thẳng thắn đánh giá Nam là người vụng về trong chuyện tình cảm, hơn nữa, còn đưa ra những phân tích chi tiết về mối quan hệ giữa Nam và Ngọc để cấp trên hiểu. Liệu lần này Nam có suy nghĩ lại mà thú nhận tình cảm với Ngọc và cắt đứt mối quan hệ với Mai?

Đón xem Phố Trong Làng vào 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé.