Phố Trong Làng tập 43: "Chiến Chó" bất ngờ tái xuất, lại vào vai giang hồ đi gây rối tại xã Tân Xuân

Vian
Sự xuất hiện của "Chiến Chó" - Anh Tuấn trong Phố Trong Làng tập 43 đã đem đến cho Phố Trong Làng những tình tiết bất ngờ và vô cùng thú vị.

Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó trong tập 43 đã có sự xuất hiện của diễn viên Anh Tuấn - người từng đảm nhận vai Chiến Chó trong Hương Vị Tình Thân. Góp mặt trong Phố Trong Làng, Anh Tuấn đảm nhận vai Viên - một tay giang hồ của xã Tân Xuân. Vì muốn triệt đường sống của bà cháu Hiếu nên lão Thuận đã nghĩ ra chiêu trò lợi dụng Viên để gây sự với Hiếu.

Phố Trong Làng tập 43:

Theo đó Hoài đã đem cơm tới lò gạch cho Hiếu nhưng gặp tay Viên chặn đường, làm đổ hộp cơm và buông lời trêu ghẹo cô nàng. Thấy người yêu đang bị bắt nạt, Hiếu lao ra và muốn xử đẹp tên Viên. Cùng lúc đó tay Viên lại liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để nói về Hiếu khiến anh rất ức chế.

Phố Trong Làng tập 43:

Thấy Hiếu đang rất mất bình tĩnh, Mến cũng đã lao ra để can ngăn nhưng cuộc xô xát vẫn xảy ra. Kêt quả là cả Mến, tay Viên và cả Hiếu đều bị mời lên trụ sở công an. Tại đây tay Viên bày trò "ăn vạ" Hiếu vì đã khiến anh ta bị thương. Thấy vậy Nam cũng nhanh chóng chấn chỉnh rằng chính tay Viên là người gây sự trước làm cho tình hình trật tự trong xã bất ổn, Viên có thể bị truy cứu chứ không riêng gì Hiếu. Nói đến đây, tay Viên thấy tình hình có vẻ bất lợi nên đành phải ngậm miệng và khép lại mọi chuyện trong hòa bình.

Phố Trong Làng tập 43:

Sau khi được trở về, Mến đã mời Hiếu ở lại nhà ăn cơm để cảm ơn vì đã tìm bé Tình. Mến cho biết hiện tại anh không thiếu tiền nhưng vẫn chấp nhận đi làm thuê ở lò gạch để mẹ con Thương yên tâm về anh mà trở về. Mặt khác, Mến cũng muốn làm một người lương thiện, kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình để không bị ai khinh thường.

Phố Trong Làng tập 43:

Ở một diễn biến khác, Hiếu đã nhận ra mưu đồ của tay Thuận khi muốn nuốt trọn miếng đất nhà mình nên bày đủ chiêu trò gây khó dễ. Liệu lần này Hiếu sẽ chấp nhận bán đất để được sống trong hòa bình hay sẽ trực tiếp đối đầu với tay Thuận?

Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng tập 43: "Chiến Chó" bất ngờ tái xuất, lại vào vai giang hồ đi gây rối tại xã Tân Xuân tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.