Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh chuyện tình yêu của Ngọc và Nam thì Hiếu và Hoài cũng là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu mến. Cả hai cùng là những người thẳng tính và cùng có tình cảm với nhau. Tuy nhiên điều Hiếu băn khoăn nhất có lẽ là mối quan hệ giữa Hoài và tay Thuận. Hóa ra Thuận chính là anh họ của Hoài, người luôn đem đến những rắc rối với hai bà cháu Hiếu và ép Hiếu phải bán đất.

 - Ảnh 5

Ở Phố Trong Làng tập 45, tay Thuận đã sang nhà Hoài để giảng hòa vị cãi nhau hôm trước và xui Hoài nói với Hiếu về việc chấp nhận bán đất: "Nếu cô gạ được Hiếu bán đất, anh sẽ nói người ta tăng giá. Cô định ở trong căn nhà dột nát của bà cháu nó đến hết đời à?".

 - Ảnh 5

Thuận cũng không quên hăm dọa rằng nếu Hiếu không làm theo thì hai bà cháu sẽ không có cuộc sống yên ổn. Bất ngờ Hiếu cũng sang nhà Hoài vào thời điểm này và nghe được toàn bộ câu chuyện nên anh rất tức giận nói với Hoài rằng: “Nếu cô là em họ tay Thuận thì đừng có mà lại gần tôi”.

 - Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, bà cháu Hiếu rất tự ti về hoàn cảnh của mình. Bà Hảo nói với Hiếu rằng: “Hay là mình bán đất rồi đi nơi khác sống cho yên ổn”. Tuy nhiên với tính cách của Hiếu chắc chắn anh sẽ không chịu khuất phục mà trực tiếp đối đầu với tay Thuận. Nghe lời lão Viên xúi giục rằng Nam công an chỉ giả vờ quan tâm bà cháu Hiếu, vừa về xã nên muốn lập chiến công chứ thực lòng không có sự quý mến lẫn nhau. Nghe xong Hiếu cũng bắt đầu cảnh giác Nam.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Cùng với đó bà Hảo cũng cho rằng, Nam từ nơi khác đến, hoàn cảnh của bà cháu Hiếu lại không được như người ta nên cũng không thể nào hoàn toàn tin tưởng được. "Ai cũng nói anh Nam là người tốt nhưng cũng phải nghe ngóng. Hoàn cảnh bà cháu mình không giống người ta. Cậu Nam là người nơi khác về, chắc gì đã thật lòng với phận nghèo hèn như bà cháu mình", bà Hiếu nói.

Hiếu sẽ xử sự với Thuận như thế nào khi biết âm mưu của người này? Đón xem Phố Trong Làng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.