Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình khi kể về câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những con người ở thôn quê. Theo đó, Hoài đã chủ động tỏ tình với Hiếu, từ nay cả hai người cũng chính thức trở thành một đôi.

Sau màn tỏ tình thắm thiết, Hoài đã đưa Hiếu về nhà. Trên đường trở về, Hoài gặp tay Thuận. Thì ra hôm trước, khi tiễn Nam ra về, cô nàng đã lén đưa tờ đơn tố giác của bà Hảo cho anh và nhờ trưởng công an xã điều tra. Thuận theo dõi nên phát giác ra chuyện đó, ép Hoài phải nói rõ, nếu không hắn sẽ trực tiếp đi hỏi Hiếu. Tuy nhiên, Hoài không dễ bắt nạt như hắn ta tưởng, thậm chí cô còn dọa ngược: “Hộ cái. Để tôi nói chuyện anh thuê lão Viên gây sự trước, đánh nhau cho xôm”.

 - Ảnh 6

Ở một diễn biến khác, bà Mây đã biết chuyện Nam đi khắp làng hỏi về vụ tai nạn của ông Tuấn – người từng đảm nhận vị trí trưởng công an xã Tân Xuân. Lần này bà Mây tỏ ra vô cùng lo lắng và yêu cầu tay Thuận xử lí nhanh gọn tất cả sự việc, không được để xảy ra sai sót nào. Dù Nam là người yêu của Ngọc – con gái bà Mây nhưng có lẽ bà cũng không ngại đối đầu trực tiếp với Nam nếu Nam cố tình đào sâu vào những sai phạm liên quan đến đất đai tại xã Tân Xuân.

 - Ảnh 6

Đúng tối hôm đó, Nam tiện đường đi qua nhà bà Hảo – bà của Hiếu, Nam đã nói rằng mình sắp lên bệnh viện thăm anh Tuấn, hỏi ý bà Hảo có muốn đi cùng anh hay không. Sau khi nghe xong câu nói này, thái độ của bà Hảo đã thay đổi, nét mặt hiện lên sự lo lắng và thấp thỏm.

Sau hôm đó thì bà Hảo bỗng bị tăng huyết áp và nằm liệt giường. Có lẽ bà rất sợ hãi về việc Nam đã biết bà là người đứng sau loạt đơn tố các nặc danh của Tân Xuân, bà cũng là người luôn âm thầm lên thăm anh Tuấn trên bệnh viện mà không cho ai biết.

 - Ảnh 6

Thấy bà ôm, Hiếu nghi ngờ tất cả mọi chuyện đều do Nam gây ra, Hiếu nhất quyết đi tới ủy ban để hỏi cho “ra ngô ra khoai”. Hoài dù biết nguyên nhân nhưng không giải thích cho Hiếu, chỉ lên tiếng khuyên ngăn nhưng Hiếu nhất quyết không nghe theo lời bạn gái.

 - Ảnh 6

Trên đường đến ủy ban, Hiếu lại gặp Thuận, Thuận rủ anh vào uống rượu và dùng chiêu khích tướng, nói xấu Nam để Hiếu có cái nhìn khác về Nam. Thế là sau khi uống rượu say khướt, Hiếu đã đến ủy ban để làm loạn và đe dọa Nam rằng: “Bà tôi mà có làm sao thì mất vui đấy? Anh đã nói gì với bà tôi mà để cho bà lo sợ rồi huyết áp tăng vù vù?”. Biết đối phương đang bị kích động và không tỉnh táo, Nam khuyên anh ta về nhà nghỉ ngơi, hỏi rõ mọi chuyện với bà Hảo rồi quay lại. Thế nhưng càng nói Hiếu càng trở nên hung hãn, thậm chí còn quát cả Ngọc.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Liệu Hiếu có thay đổi thái độ với Nam sau khi biết được toàn bộ sự thật? Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.