Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình

Vian
Trong Phố Trong Làng tập 50, Tiến đã được phen "sang chấn tâm lí" khi biết rằng người mình muốn cưới làm vợ lại chính là em họ của mình.

Phố Trong Làng tập 50 có những tình tiết vô cùng bất ngờ và thú vị. Theo đó, vợ chồng ông Quyền và Tiến đã đến tìm bà Mây và Ngọc để xin lỗi về việc làm đồi bại của Tiến với Ngọc. Tuy nhiên, thái độ của Ngọc lúc này rất tức giận, Ngọc muốn kiện ra tòa và lần này Tiến có thể đối mặt với mức án 2-7 năm tù.

Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình - Ảnh 5

Tuy nhiên sau khi về nhà một mình, Ngọc lại có vẻ yếu lòng khi suy nghĩ về những lời bà Mây khuyên ngăn. Bà Mây cho rằng nếu chuyện này vỡ lở ra sẽ ảnh hưởng đến danh dự của Ngọc. Liệu Nam có hoàn toàn tin tưởng Ngọc? Mặt khác, bà Mây cũng là người từng trải qua rất nhiều chuyện cay đằng, hơn ai hết bà hiểu được miệng đời độc địa đến mức nào, bà sợ Ngọc - con gái bà sẽ không thể nào vượt qua được cú sốc này.

Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình - Ảnh 1

Đến sáng hôm sau, vì mãi không gọi được cho Ngọc nên Nam đã đến tận nhà để tìm người yêu. Tuy nhiên Ngọc lại không dám kể chuyện mình vừa trải qua cho Nam biết, cô lảng tránh sự quan tâm của bạn trai và nói rằng Nam nên tập trung cho công việc, cô tự lo cho bản thân mình được.

Ở một diễn biến khác, bà Mây đã gọi ông Lợi về để giải quyết chuyện Ngọc bị Tiến ức hiếp. Mặc cho ông Quyền xin lỗi, van xin được tha thứ, ông Lợi vẫn muốn tống khứ Tiến ra khỏi Tân Xuân để không thể bén mảng đến gần Ngọc.

Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình - Ảnh 2
Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình - Ảnh 1

Khi trở về nhà, ông Quyền đã xích Tiến lại cửa sổ để Tiến không thể ra ngoài gặp Ngọc nữa. Thấy bố giam lỏng trong phòng, Tiến đã đòi tự tử nên ông Quyền buộc phải nói hết sự thật cho Tiến biết. Hóa ra lí do mà ông Quyền ngăn cản Tiến đến với Ngọc là vì Ngọc là con của chú Lợi và cũng là em họ của Tiến. 

Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình - Ảnh 4

Sau khi biết sự thật Tiến rất sốc, trừng mắt nhìn bố. Liệu sau lần này Tiến sẽ cư xử như thế nào? Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng tập 50: Tiến biết được sự thật Ngọc chính là em họ của mình tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Độ "hot" của rồng trên phim

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước châu Á. Rồng cũng là loài vật vốn tồn tại trong tưởng tượng, đã được các nhà làm phim trên thế giới hình tượng hóa thành nhân vật chính trong nhiều bộ phim hoạt hình.

“Harry Potter” sắp có phiên bản truyền hình ra mắt năm 2025

Phiên bản phim truyền hình của “Harry Potter” đang ráo riết được thực hiện, với sự chuẩn bị kỳ công nhất, nhằm mang thế giới phù thủy chất lượng đến các fan sớm nhất vào năm 2025. Đây là một số điều bạn có thể quan tâm đến bộ phim đáng hóng nhất này!