Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá

Vian
Trong Phố Trong Làng tập 56, Mến và Hiếu đã bước đầu thành công trong việc nuôi cá. Còn chuyện tình giữa Ngọc và Nam lại bắt đầu có những biến cố.

Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hiện tại bộ phim đang dần đi đến hồi kết khi những bí mật trong quá khứ dần được hé lộ. Theo đó, Ngọc đã quyết định gặp Nam và nói rõ những suy nghĩ của mình cho bạn trai biết. Vì là "con rơi" của ông Lợi và hiện tại bà Mây - mẹ cô cũng đang là nghi phạm của hàng loạt sai phạm đất đai tại Tân Xuân nên Ngọc thấy mình không còn xứng với Nam, cô đề nghị chia tay Nam. Đứng trước quyết định của bạn gái, dường như Nam cũng không còn một quyết định nào khác vì chính anh cũng rất bối rối khi đứng trước Ngọc. Anh không thể vì nghĩa mà không hoàn thành nhiệm vụ nhưng nếu chia tay Ngọc trong hoàn cảnh này thì Ngọc sẽ là người tổn thương.

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 1

Sau khi gặp Nam, Ngọc đề nghị đưa mẹ về quê ngoại để chữa bệnh, nếu bệnh tình của mẹ tiến triển tốt cô sẽ chuyển công tác về đó luôn. Tại cuộc trò chuyện với mẹ cô cũng tiết lộ rằng đã gặp và nói chuyện trực tiếp với ông Lợi một lần. Nhìn cách ông ta rũ bỏ trách nhiệm và nói chuyện thiếu nghiêm túc, Ngọc cũng tuyên bố cắt đứt tình nghĩa cha con và sẽ không bao giờ xem ông Lợi là bố. Cô động viên mẹ nên quên chuyện quá khứ để tập trung chữa bệnh, sống vui vẻ bên con cái.

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 1

Trên xe trở về quê, lòng Ngọc đau đớn nghĩ lại những kỉ niệm đã có cùng Nam, cả hai dù rất yêu nhưng lại không thể ở cạnh nhau vì những sai lầm của người lớn trong quá khứ. Về phía Nam, anh cũng rất nhớ Ngọc, anh vùi đầu vào công việc để quên đi hình ảnh và những kí ức về Ngọc nhưng cố quên thì lòng anh lại nhớ da diết. Liệu còn lối thoát nào cho chuyện tình của Nam và Ngọc?

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Hiếu và Mến đã bắt tay nhau khởi nghiệp thành công việc nuôi cá. Mẻ cá đầu tiên cả hai thu hoạch được toàn là cá to, nào là cá mè, cá chép. Từ đây có lẽ cuộc sống của Mến và Hiếu sẽ dần thay đổi. Anh Mến nhanh chóng bắt cá để đi chào hàng các "đối tác", tiện thể biếu Nam và các công an trên xã con to nhất. 

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 4

Còn với Hoài và Hiếu, hiện cả hai cũng đang cực kì hạnh phúc chờ ngày đón con trai đầu lòng ra đời. Hoài được Hiếu chăm sóc rất cẩn thận và chu đáo. Dù đang mang bầu nhưng Hoài lúc nào cũng kè kè bên Hiếu khiến ai nhìn vào cũng ghen tị thay. Nếu sau này có con trai là sợi dây kết nối, chắc chắn Hiếu sẽ ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 3

Mến từ khi được Nam giao cho nhiệm vụ hỗ trợ bảo vệ trật tự an ninh ở xã, anh cũng rất ra dáng công an khi đi đường thấy hai thanh niên không đeo mũ bảo hiểm liền nhanh trí gọi vào nhắc nhở. Phân đoạn này khiến khán giả cười ngất vì anh Mến nát rượu năm xưa đã thay đổi hoàn toàn. 

Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá - Ảnh 1

Đón xem Phố Trong Làng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng tập 56: Ngọc chia tay Nam, Mến và Hiếu khởi nghiệp thành công khi nuôi cá tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.