Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng

Trà Chank
Phố Trong Làng xuất hiện thêm cặp đôi Hiếu - Hoài, mới yêu nhưng chàng đã ghen vì 10 quả trứng nàng tặng cho crush trước đây.

Ở tập 29, khán giả đã được chứng kiến màn anh hùng cứu mỹ nhân của Hiếu, anh chàng đã giải vây giúp Hoài khỏi tên tù trốn trại. Hoài vì vậy mà cũng có chút xao động, cô quyết định sẽ từ bỏ tình cảm đơn phương của mình với Nam và đón nhận những điều tốt đẹp ở phía trước. Chứng kiến khoảnh khắc trò chuyện sến súa của Hoài và Hiếu ở trailer tập 30, nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là cặp đôi tiếp theo của phim. 

Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng - Ảnh 1
Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng - Ảnh 2

Trong trailer tập 30, cặp đôi đã cho thấy sự khác biệt đầy thú vị của mình. Khi yêu vào Hoài rất mơ mộng, lãng mạn. Ngồi bên Hiếu, Hoài nghĩ về cảnh mặt trời lặn, cô và bạn trai sẽ nắm tay nhau đi dạo. Thế nhưng, đáp lại Hoài, Hiếu lại “dội gáo nước lạnh” vào cô bằng câu nói “Đang đi vấp cái hự 1 cái, mồm bổ vào đất, gãy răng”.

Thấy Hiếu “chả lãng mạn gì”, Hoài thất vọng ra mặt, bày cho anh cách học hỏi Đông vì Đông là chàng trai siêu lãng mạn, từ cách tỏ tình cho đến quan tâm bạn gái, Hoài gợi ý: “Hôm nào anh cầm chục trứng lên trụ sở công an ý, bảo anh Đông chỉ cho, cặp đôi ấy lãng mạn cực, anh phải học tập người ta đi. Với phụ nữ người ta phải nâng như nâng trứng”. 

Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng - Ảnh 3
Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng - Ảnh 2

Nghe đến trứng, Hiếu ghen ra mặt, cáu gắt và kêu Hoài đừng nhắc đến món này nữa, bởi anh biết trứng là món quà mà Hoài từng nhiều lần đem đến trụ sở công an tặng cho Nam, tình đơn phương của cô. 

Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng - Ảnh 1

Khán giả cho rằng Hoài với Hiếu thoạt nhìn, tính cách không giống nhau, nàng là cô gái mộng mơ, lãng mạn, còn chàng là người thực tế và có phần thô kệch. Tuy nhiên ở họ lại có điểm chung là yêu hết mình và có thể làm mọi thứ vì người mình yêu. 

Những tình tiết của cặp đôi sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng theo dõi và đón đọc những tin tức mới nhất về phim Phố Trong Làng từ chúng mình nhé! 

Bạn đang đọc bài viết Phố Trong Làng: Vừa chớm yêu Hoài, Hiếu đã ghen vì vụ 10 quả trứng tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác