Mặc dù bước chân vào showbiz cũng khá lâu rồi nhưng đến bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, tên tuổi của Khả Ngân mới được nhiều người biết đến hơn cả. Không chỉ có tiến bộ trong diễn xuất, nữ diễn viên còn được khen ngợi hết lời vì biết cách phối đồ, khiến nhân vật Tuệ Nhi của cô có những set đồ đẹp mắt, hợp bối cảnh.

 - Ảnh 8

 

Mới đây, có thông tin bộ phim cũ của Khả Ngân là Hậu Duệ Mặt Trời (bản Việt) sắp được chiếu lại. Đây là bộ phim được làm lại từ bom tấn truyền hình của Hàn Quốc, Khả Ngân vào vai chính là bác sĩ Hoài Phương. Đảm nhận vai chính của một bộ phim đã từng “làm mưa làm gió” cả châu Á nên Khả Ngân cũng gặp phải rất nhiều áp lực. Chính vì vậy, cô đã có nhiều set đồ sao chép gần giống những gì Song Hye Kyo đã mặc trong bản gốc. Khả Ngân đã đầu tư để tìm kiếm những trang phục giống với Song Hye Kyo để tạo ra hình ảnh một nữ bác sĩ dũng cảm nhưng không kém phần nữ tính, ngọt ngào. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt sắp được chiếu lại.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt sắp được chiếu lại.
Khả Ngân có rất nhiều cảnh mặc đồ giống Song Hye Kyo.
Khả Ngân có rất nhiều cảnh mặc đồ giống Song Hye Kyo.
 - Ảnh 8

 

Không chỉ có mặc váy áo có thiết kế tương tự, Khả Ngân còn mượn luôn công thức phối màu và cách dùng phụ kiện của Song Hye Kyo. Đây là một cách làm khá an toàn để mang lại không khí giống với bản gốc. Nhưng cũng chính vì vậy mà Khả Ngân đã quên mất việc tạo ra phong cách riêng cho mình. Nên nhân vật của cô có phần nhạt nhòa và không gây ấn tượng với khán giả.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Phong cách của Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày và Hậu Duệ Mặt Trời khác nhau ra sao? - Ảnh 9

Cho đến 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên đã được chủ động hơn trong việc xây dựng tạo hình cho nhân vật theo cảm nhận của bản thân. Kết quả thì hơn cả mong đợi, cô được khen là mặc đẹp như phim Hàn. Thậm chí, khán giả còn mong cô tiếp tục để kiểu “tóc Tuệ Nhi” sau khi phim kết thúc.