Một công ty chuyên phục vụ các dịch vụ qua internet đã hợp tác với NeoMam Studios để thiết kế những căn phòng ngủ hiện đại lấy cảm hứng từ một số nhân vật phản diện nổi tiếng của Disney.

1. Phòng ngủ của Maleficent

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 1

Căn phòng với tông màu chủ đạo là tím trầm và những món phụ kiện lấy cảm hứng từ chiếc sừng của Maleficent.

Phòng ngủ của Tiên Hắc Ám có màu chủ đạo là tím và họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ chiếc sừng của bà. Ekip thiết kế đã nghiên cứu về nhân vật Maleficent trong cả bộ phim “Người đẹp ngủ trong rừng” và bộ phim hiện đại được chuyển thể từ câu chuyện lấy cảm hứng từ nhân vật này là “Maleficent”.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 2

Maleficnet trong bộ phim "Người đẹp ngủ trong rừng" năm 1959.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 3

Maleficent do Angelina Jolie thủ vai.

Nhân vật Tiên Hắc Ám lần đầu được ra mắt với những người hâm mộ của Disney trong bộ phim “Sleeping Beauty”, đến năm 2014 một bộ phim được làm theo khía cạnh khác của nhân vật này là “Maleficent” với sự tham gia của minh tinh Angelina Jolie cũng vô cùng thành công.

Căn phòng của Maleficent được bố trí các phụ kiện màu tím như rèm cửa và ghế bành. Ngoài ra những tri tiết được mạ vàng trong phòng cũng giúp làm tăng lên vẻ xa hoa của một nhân vật quyền lực như Maleficent.

2. Phòng ngủ của Ursula (Nàng Tiên Cá)

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 4

Căn phòng của mụ phù thủy với thân hình nửa người nửa bạch tuộc chắc chắn sẽ lấy cảm hứng từ biển cả rồi. Bức tường màu trung tính tối với những họa tiết như con sóng vỗ, đồ trang trí là những con sao biển và vỏ sò cùng với tấm ga trải giường màu xám tạo cảm giác cho căn phòng này như một hang động dưới đáy biển sâu vậy. Thậm chí còn có một bể cá trong phòng ngủ và những chiếc đèn chùm như những chiếc xúc tua của loài sứa vậy.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 5

Căn phòng tạo cảm giác như một hang động dưới đáy biển sâu.

3. Phòng ngủ của Cruella de Vil (101 Chú chó đốm)

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 6

Cũng như trong lúc làm phòng ngủ cho Maleficent, ekip thực hiện đã lấy cảm hứng để thực hiện nên căn phòng này cả từ bộ phim hoạt hình năm 1961 và bộ live-action được remake vào năm 1996 với sự tham gia của diễn viên Glenn Close vào vai Cruella khét tiếng.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 7

Cruella bản hoạt hình năm 1961.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 8

Cruella do Glenn Close thủ vai.

Điểm nhấn của căn phòng chính là từ hai màu trắng và đen – màu mà Cruella bị ám ảnh với họa tiết đốm. Căn phòng được trang trí theo phong cách tối giản, hiện đại và sang trọng. Một số chi tiết làm điểm nhấn chính là chiếc đèn để bàn và bộ ghế bành màu đỏ tươi để tránh cho căn phòng quá đơn điệu.

4. Phòng ngủ của Hoàng hậu độc ác (Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn)

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 9

Căn phòng này đang trang hoàng vô cùng cầu kỳ và công phu với những phụ kiện xa hoa tạo cảm giác quyền lực của một vị nữ hoàng. Hai màu tím và xanh là màu chủ đạo của căn phòng này. Đây là những màu sắc thể hiện được sự kiêu kỳ và vương giả của nhân vật phản diện này.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 10

Và chắc chắn không thể thiếu được chiếc gương thần kỳ của Hoàng hậu độc ác. Đây là chiếc gương theo phong cách vintage cổ điển, dường như chỉ cần bất cứ khi nào nữ hoàng đọc lên câu thần chú “Gương kia ngự ở trên tường ...” là chiếc gương sẽ hiện lên trả lời những thắc mắc cho chủ nhân của nó.

5. Phòng ngủ của Jafar (Aladin)

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 11

Niềm đam mê với sự xa hoa và quyền lực được thể hiện vô cùng rõ ràng trong phòng ngủ của Jafar. Nhân vật phản diện trong bộ phim “Aladin” vô cùng khao khát quyền lực, bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi phòng ngủ của Jafar trông vô cùng sang trọng.

Phòng ngủ của những kẻ phản diện trong phim Disney sẽ như thế nào? 12

Chiếc thảm len với hoa văn cổ điển, các chi tiết mạ vàng trong căn phòng cùng bộ chăn ga sang trọng khiến cho căn phòng này như phòng ngủ của một vị vua.