Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai

Ninh Lại
Trên Instagram cá nhân, Xoài Non vừa có những chia sẻ hết sức chân thành về công việc mà cô đang làm trong thời gian ở nhà. Có thể thấy dù lấy chồng giàu có nhưng cô nàng này lại rất tự chủ về kinh tế.

Có vẻ như dạo này ở nhà nên Xoài Non rất chăm chỉ tương tác với fan trên Instagram. Mới đây, hot girl Xoài Non (tên thật Phạm Thùy Trang) - bà xã Xemesis (tên thật Nghiêm Anh Hiếu) - chia sẻ trên trang cá nhân về công việc hiện tại của bản thân. 

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 9
Xoài Non dạo này rất chăm chỉ tương tác cùng fan hâm mộ.

Sau khi về làm dâu nhà hào môn, cô nàng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Cùng với đó, có những tin đồn cho rằng Xoài Non sống dựa vào nhà chồng hay thậm chí nói cô chỉ tiêu tiền của chồng. Đáp trả nghi ngờ này của nhiều người, mới đây, Xoài Non cũng chia sẻ về công việc và dự định trong tương lai của cá nhân cô.

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 2
Xoài Non chia sẻ về công việc hiện tại.

Trên trang Instagram cá nhân, khi được mọi người hỏi về chuyện có từng nghĩ đến công việc khác ngoài đăng quảng cáo Shopee hay chưa, Xoài Non đã vô cùng tự tin trả lời: "Thực ra công việc đăng Shopee chỉ là tạm thời thôi. Vì tính mình hay đi mua đồ nên hiện tại công việc Shopee này vừa đáp ứng được việc kiếm ra tiền và sở thích mua sắm". Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết thêm về dự định kinh doanh cho tương lai: "Tương lai thì chắc chắn mình sẽ kinh doanh để ổn định hơn, khoảng 2, 3 năm nữa vì lúc đó mình mới đủ hiểu biết, đủ vững để làm. Hiện tại công việc này vẫn đem đến cho mình nguồn thu nhập khá thoải mái.”

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 8
Xoài Non dự định kinh doanh trong vòng 2, 3 năm tới.

Ở tuổi 19, có thể thấy Xoài Non rất chín chắn khi tính những kế hoạch dài hạn của tương lai để tự chủ về mặt kinh tế. Trước đó, trong một bài chia sẻ trên Instagram, Xoài Non cũng đã một lần nói về câu chuyện này. Trong story tiết lộ 5 sự thật về bản thân, Xoài Non cho hay, cô là người đảm việc nhà, biết nấu ăn, dọn dẹp chứ không "công chúa" như nhiều người vẫn nghĩ.

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 6
Xoài Non từng tiết lộ 5 sự thật về bản thân.

Tuy nhiên, hot girl tự nhận mình là người cực kỳ "ngáo". "Nhiều khi Trang dọn bàn mà vứt đồ đang xài vô thùng rác, ví dụ như có lần Trang dọn bàn xong vứt kéo với tiền vô thùng rác, 1s sau hoàng hồn lại mới thấy nó nằm trong nên nhặt ra", cô vui vẻ kể. Bà xã Xemesis cũng phủ nhận cô là người dễ tính, sống hời hợt và cho hay mình suy nghĩ nhiều và thường sống trong tiêu cực. 

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 4
Xoài Non tự nhận mình là người đảm việc nhà.

Ngoài ra, Xoài Non khẳng định một điều quan trọng nữa, đó là cô tự chủ về tài chính chứ không sống dựa vào chồng như nhiều người vẫn nghĩ. "Sóng tự lập tài chính không nương tựa vào ai (điều cuối vì ai cũng nghĩ Trang sống là luôn nhờ vào tiền của Hiếu)", cô viết.

Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai - Ảnh 5
Cô độc lập tài chính và không dùng tiền chồng.

Được biết, trước khi kết hôn cùng Xemesis, Xoài Non đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt trong một số bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Năm 2019, Xoài Non để lại dấu ấn trong MV ca nhạc như "Tìm em trong mơ" của Chi Dân. Cô còn là gương mặt có không ít tiếng tăm trong làng mẫu ảnh, chụp lookbook tại Sài Gòn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Phủ nhận tin đồn “ăn bám chồng”, Xoài Non tiết lộ công việc hiện tại và dự định tương lai tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

"Người Sói" phiên bản đời thực

Trong tiếng Anh, loài chồn sói được gọi với cái tên là Wolverines. Đây cũng chính là tên gọi của siêu anh hùng “Người Sói” nổi tiếng trong seri phim “X-Men” mà có lẽ là nhiều bạn đã từng xem.

Vệ sĩ của các ngôi sao

Sự nổi tiếng và giàu có của những siêu sao bóng đá khiến họ có thể bị phiền toái bởi sự hâm mộ thái quá của cổ động viên hoặc trở thành mục tiêu của tội phạm. Chính vì vậy, không ít cầu thủ đã thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.