Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng”

Lại Ninh
Trên Instagram, Xoài Non vừa tiết lộ về bản thân với những sự thật bất ngờ. Cô cũng chính thức lên tiếng về chuyện “ăn bám chồng” mà dân tình đồn thổi bấy lâu.

Mới đây, hot girl Xoài Non (tên thật Phạm Thùy Trang) - bà xã Xemesis (tên thật Nghiêm Anh Hiếu) - chia sẻ trên trang cá nhân 5 sự thật ít người biết về bản thân. Có vẻ như dạo này ở nhà nên Xoài Non rất chăm chỉ tương tác với fan trên Instagram.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng” - Ảnh 1
Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân trên Instagram.

Xoài Non cho hay, cô là người đảm việc nhà, biết nấu ăn, dọn dẹp chứ không "công chúa" như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, hot girl tự nhận mình là người cực kỳ "ngáo". "Nhiều khi Trang dọn bàn mà vứt đồ đang xài vô thùng rác, ví dụ như có lần Trang dọn bàn xong vứt kéo với tiền vô thùng rác, 1s sau hoàng hồn lại mới thấy nó nằm trong nên nhặt ra", cô vui vẻ kể. Bà xã Xemesis cũng phủ nhận cô là người dễ tính, sống hời hợt và cho hay mình suy nghĩ nhiều và thường sống trong tiêu cực. 

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng” - Ảnh 6
Xoài Non chịu khó tương tác với fan và chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

"Cực khó tính và hay để ý. (Ai cũng nghĩ Trang rất dễ tính nhưng mà không đâu nhé). Sống tình cảm. (Cái này Trang phải tự nói ra vì thật sự ai cũng nghĩ Trang sống hời hợt và không quan tâm. Nhưng chỉ ai thân lắm mới biết là Trang sẽ luôn dành những điều tốt nhất đến với họ thôi. Hồi đấy nhiều người chơi với Trang không thân nên ghét Trang lắm. Trang ít khi chia sẻ với người ghét mình.

Một con ngời hay sống trong tiêu cực. (Bình thường Trang quay vui vui khuyên các bạn cái này, cái kia chứ Trang là đứa luôn suy nghĩ nhiều. Đến mức tâm sự với chị ba bảo em hay khổ tâm lắm. Chị ba bảo đó giờ chị mới thấy em nói nhảm với chị không à, chi không biết em lại hya suy nghĩ như vật luôn)".

Ngoài ra, Xoài Non khẳng định một điều quan trọng nữa, đó là cô tự chủ về tài chính chứ không sống dựa vào chồng như nhiều người vẫn nghĩ. "Sóng tự lập tài chính không nương tựa vào ai (điều cuối vì ai cũng nghĩ Trang sống là luôn nhờ vào tiền của Hiếu)", cô viết.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng” - Ảnh 3
Xoài Non lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng”.

Được biết, Trước khi kết hôn với một trong bộ "tứ hoàng" làng streamer Việt Nam - Xemesis, cô từng là học sinh của trường THPT Trường Chinh, TP.Hồ Chí Minh nhưng lại nghỉ học khi đang học dở lớp 10. Hiện tại, cô đang sở hữu tài khoản Instagram cá nhân với 720 nghìn người theo dõi.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng” - Ảnh 4
Xoài Non được nhiều người biết đến hơn kể từ khi kết hôn với Xemesis.

Xoài Non đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt trong một số bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Năm 2019, Xoài Non để lại dấu ấn trong MV ca nhạc như "Tìm em trong mơ" của Chi Dân. Cô còn là gương mặt có không ít tiếng tăm trong làng mẫu ảnh, chụp lookbook tại Sài Gòn.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, lần đầu lên tiếng khẳng định “độc lập tài chính, không dùng tiền chồng” - Ảnh 7
Cô nàng này xuất thân từ nghề người mẫu.

Từ khi kết hôn với streamer Xemesis vào năm ngoái, Xoài Non cũng đã lấn sân sang làm youtuber, cô thường xuyên xuất hiện trong các video cùng với chồng của mình hoặc tự mình sản xuất các clip youtube.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.