Bộ phim hoạt hình của đạo diễn Andrés Couturier dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20/07/2018 tới. 

Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu 1

Poster phim Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu.

Tại đây, Terry phải đối mặt với phù thủy Grump xấu xa khi hắn xuất hiện và đặt một lời nguyền để cướp đi tất cả niềm vui và hạnh phúc của cả vương quốc, khiến người dân nơi đây chỉ còn lại sự buồn bã và cáu kỉnh. Công chúa của vương quốc Sắc màu – Dawn, đã cùng Terry tìm cách phá giải lời nguyền đen tối đó, đồng thời cũng chính là con đường giúp Terry trở về thế giới của cậu.

Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu 2

Terry và công chúa Dawn của vương quốc Sắc màu.

Cuộc hành trình đối đầu với phù thủy Grump đầy khó khăn và gian nan của Terry dũng cảm và công chúa Dawn sẽ phải trải qua những thử thách cam go như thế nào? Và liệu cuối cùng cả hai có thể mang tiếng cười và niềm hạnh phúc trở lại với vương quốc Sắc màu hay không? Terry liệu có thể đánh bại phù thủy Grump và trở về với thế giới của cậu?

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc hành trình vô cùng thú vị và hồi hộp cùng tiếng cười thoải mái cho những ai yêu thích thể loại hoạt hình phiêu lưu cùng với những phép thuật đầy sắc màu. Đấy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tạm biệt kỳ nghỉ hè và bắt đầu một năm học mới đầy sôi động như hành trình của cậu bé Terry vậy.

Thanh Xuân