Trước thử thách "cá chép hoá rồng" hẳn các thí sinh 2k3 đang thực sự lo lắng và hồi hộp. Là một trong những Gen Z sẽ tham gia kì thi năm nay, Phương Mỹ Chi cũng mang trong mình nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trên Instagram cá nhân, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã bày tỏ cảm xúc của mình trước sự kiện quan trọng này: "Có ai nôn đi thi như tui không?".

Phương Mỹ Chi cập nhật tình hình thi cử, nhìn danh sách tài liệu thấy thương các sĩ tử quá! - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi đang cảm thấy khá hồi hộp trước kì thi. 

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn chia sẻ cả tập tài liệu Ngữ Văn để ôn thi, bao gồm dẫn chứng nhân vật ông lái đò sông Đà, nhân vật Mị, tác phẩm Vợ Nhặt... và băn khoăn tự hỏi: "Nhiêu đây đủ xài chưa ta?". Nỗi lòng của "chị Bảy" chắc hẳn khiến không ít các sĩ tử Gen Z đồng cảm. Có thể thấy, nữ ca sĩ 2003 đang rất nghiêm túc và chăm chỉ học tập để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Phương Mỹ Chi cập nhật tình hình thi cử, nhìn danh sách tài liệu thấy thương các sĩ tử quá! - Ảnh 2
Cô nàng chia sẻ danh sách tài liệu môn Văn. 

Được biết,  cựu Á quân The Voice Kids vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Quốc tế Tây Úc. Dù có học phí khá cao thế nhưng nhờ thành tích học tập tốt mà năm nào cô nàng cũng nhận được học bổng miễn giảm học phí. Nhiều người phải nể Phương Mỹ Chi vì ngoài việc dành thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô bạn vẫn chú tâm vào việc học một cách nghiêm túc.

Phương Mỹ Chi cập nhật tình hình thi cử, nhìn danh sách tài liệu thấy thương các sĩ tử quá! - Ảnh 6
Dù bận đi hát nhưng Phương Mỹ Chi vẫn chăm chỉ học tập.

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ 10x tạm gác lại việc đi hát để vùi đầu vào sách vở. Cô nàng vạch ra lộ trình ôn thi và làm đề cương viết tay cực tỉ mỉ, chi tiết. Trong thời gian không được lên trường ôn tập cùng thầy cô và bạn bè, Mỹ Chi vẫn chăm chỉ học online tại nhà và thường xuyên khoe những hình ảnh thú vị lên mạng xã hội để lan toả năng lượng tích cực. Bởi vậy, các fan liên tục gửi lời động viên và chúc giọng ca trẻ sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Phương Mỹ Chi cập nhật tình hình thi cử, nhìn danh sách tài liệu thấy thương các sĩ tử quá! - Ảnh 7
Các fan luôn dõi theo Mỹ Chi trong hành trình ca hát lẫn việc thi cử.

Ngày mai, sĩ tử cả nước sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia năm 2021 với môn thi đầu tiên là môn Văn. Hy vọng rằng Phương Mỹ Chi cũng như tất cả các thí sinh 2k3 sẽ vượt vũ môn thành công với những kết quả cao nhất.