Sau khi huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải, Man Utd vẫn đang cố gắng tìm kiếm người kế nhiệm ông. Lúc này, Mauricio Pochettino được cho là cái tên có khả năng tới Old Trafford cao nhất. Một số chuyên gia cho rằng cựu thuyền trưởng Tottenham sẽ sớm chia tay Paris Saint Germain. Tuy nhiên theo huyền thoại Rio Ferdinand, điều này khó thể xảy ra:

"Tôi không cho rằng Pochettino sẽ nói lời chia tay với PSG khi mùa giải năm nay còn chưa khép lại. Cá nhân mình, tôi thấy ông ấy một con người rất đáng được tôn trọng.

Chắc chắn là ông ấy rất biết ơn vì được tin tưởng trao cơ hội dẫn dắt PSG. Vì thế quan điểm của Pochettino sẽ là: Nếu Man Utd cần, vậy thì họ phải đợi.

Pochettino đang được liên hệ với Man Utd.
Pochettino đang được liên hệ với Man Utd.

Thời điểm Pochettino thất nghiệp, các phương tiện truyền thông đều nói rằng Man Utd đang ở thế cửa trên và là nơi mà ông ấy ao ước được đến làm việc. Thế nhưng bây giờ thì ông ấy đang có nhiều kế hoạch tại Paris Saint Germain. Hơn nữa, đội bóng này cũng không giống một câu lạc bộ sẽ từ bỏ thuyền trưởng của mình.

Pochettino hoàn toàn có thể sẽ đến Man Utd, nhưng tôi nghĩ sẽ là vào mùa sau, không phải hiện tại."

Thời điểm hiện tại, Paris Saint Germain đang bay cao trên bảng xếp hạng Ligue 1. Dù vậy, huấn luyện viên Mauricio Pochettino cũng không hoàn toàn chiếm được lòng tin nơi người hâm mộ khi mà chúng ta vẫn nhìn thấy những điểm chưa tích cực trong lối đá của họ. Tuy nhiên, trong thời gian tới có lẽ mọi chuyện sẽ ngày một tích cực hơn với gã khổng lồ nước Pháp.

Ferdinand tin rằng Pochettino sẽ không rời PSG giữa mùa giải.
Ferdinand tin rằng Pochettino sẽ không rời PSG giữa mùa giải.

Một vài thông tin về Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino tên đầy đủ là Mauricio Roberto Pochettino Trossero. Ông sinh ngày 2/3/1972 tại Murphy, Argentina. Pochettino từng có quãng thời gian dẫn dắt Espanyol và Southampton, tuy nhiên chỉ đến khi từng bước thay đổi vị thế của Tottenham Hotspur, ông mới được coi là một trong những chiến lược gia hàng đầu của làng túc cầu đương đại. Bây giờ, nhà cầm quân 49 tuổi đang là thuyền trưởng của câu lạc bộ Paris Saint Germain.