PUBG: New State hay PUBG Mobile 2 được coi là sản phẩm kế nhiệm của tựa game bắn súng sinh tồn trên di động hàng đầu thế giới, PUBG Mobile.

Trò chơi này được đánh giá sẽ là cái tên sừng sỏ trong việc chiếm lĩnh thị phần ở phân khúc game Battle Royale.

PUBG Mobile 2 lấy bối cảnh vào năm 2051.
PUBG Mobile 2 lấy bối cảnh vào năm 2051.

 

Xét ở khía cạnh nội dung, những fan của PUBG Mobile hay PUBG PC đều cảm thấy quen thuộc khi tìm hiểu về PUBG: New State. Họ vẫn sẽ nhập vai điều khiển nhân vật tham gia trận chiến sinh tồn với quy mô 100 người trên bản đồ 8x8 km.

Bối cảnh của cuộc chiến sẽ vào năm 2051. Đây là tiền đề để NSX thêm thắt những nội dung hiện đại, mang tính cách mạng vào một sản phấm với lối chơi truyền thông, điển hình như vũ khí, phương tiện chiến đấu.

PUBG: New State hay PUBG Mobile 2 được coi là sản phẩm kế nhiệm của PUBG Mobile.
PUBG: New State hay PUBG Mobile 2 được coi là sản phẩm kế nhiệm của PUBG Mobile.

 

Dựa trên các nguồn tin rò rỉ mới nhất tới từ hàng loạt Youtuber đình đám trong làng PUBG Mobile, thời điểm PUBG News State trình làng sẽ là vào ngày 11/11/2021.

Tính xác thực của thông tin được đảm bảo khi cũng từ nguồn này, game thủ PUBG nói chung đã biết chính xác ngày ra mắt bản alpha test trước đó, cũng như các thông tin liên quan tới lối chơi, nền tảng, cấu hình cụ thể của sản phẩm.

PUBG Mobile 2 là dự án game đầy tham vọng.
PUBG Mobile 2 là dự án game đầy tham vọng.

Theo cấu hình khuyến nghị của NSX, game thủ cần thiết bị Android 6.0 và dung lượng RAM 2 GB, trong khi người dùng iOS cần iPhone 7 trở lên.

Lưu ý, đó chỉ là cấu hình để trải nghiệm sản phẩm ở mức thiết lập đồ họa khiêm tốn nhất. Để có thể trải nghiệm tối ưu, người dùng nên sử dụng các thiết bị ở phân khúc cận cao cấp trở lên.