Quà tặng mùa hè

Trần Văn Chương 10:27 29/05/2019

TNTP - Món quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh dân tộc thiểu số tại thành phố Đà Nẵng dịp hè 2019.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vào chào hè 2019, sáng nay, Hội đồng Đội thành phố, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đã tổ chức sinh hoạt vui chơi tập thể và tặng quà cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 tại xã Hoà Bắc, Huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng. Đây là địa phương miền núi khó khăn và có nhiều học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống và học tập.

Quà tặng mùa hè 1

Quà tặng mùa hè 2

Quà tặng mùa hè 3

Khu vui chơi dành cho trẻ em thôn Tà Lang-Giàn Bí

Tại thôn Tà Lang- Giàn Bí, đoàn công tác đã tặng một công trình vui chơi cho thiếu nhi trị giá 100 triệu đồng, 50 suất quà cho học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số. Công trình vui chơi này được Công ty TNHH sản xuất thương mại đồ chơi Đăng Khoa (TP Hồ Chí Minh) tài trợ. Ngoài ra đoàn công tác cũng đã tặng một nghìn tập vở, một nghìn đầu sách thiếu nhi và bánh kẹo cho toàn bộ học sinh ở xã.

Quà tặng mùa hè 4

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ.

Phát biểu trong buổi trao tặng, chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung thiếu nhi Đà Nẵng mong muốn những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp các bạn học sinh ở xã khó khăn và xa trung tâm nhất thành phố này khắc phục khó khăn vươn lên học tốt, có một mùa nghỉ hè được vui chơi thoả thích và an toàn.

Quà tặng mùa hè 5

Đại diện Ban tổ chức tặng quà cho các trẻ em toàn xã.

 

                                    

Tin đọc nhiều