5 Giây 3 Đáp Án là một gameshow mới mẻ và đầy thú vị đến từ BXH âm nhạc. Tại đây, các ca sĩ khách mời sẽ đưa ra 3 đáp án của mình về một câu hỏi trong vòng 5 giây. Mới đây, sau khi gây sốt với màn trình diễn ở The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng, Quân A.P đã là khách mới tiếp theo tham gia vào 5 Giây 3 Đáp Án. Cùng chờ xem "ca sĩ quốc dân" này sẽ vượt qua các thử thách như thế nào nhé!

Quân A.P vừa tham gia game show 5 giây 3 đáp án.
Quân A.P vừa tham gia game show 5 giây 3 đáp án.

Chương trình đưa ra câu hỏi khá là "hóc búa" cho Quân A.P rằng: "3 nam ca sĩ đẹp trai nhất V-Pop". Giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất không ngần ngại đưa ra đáp án của mình là Sơn Tùng M-TP Tuấn Hưng và cuối cùng là SOOBIN. Với câu hỏi này, anh chàng Quân A.P đã không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà có thể đưa ra đáp án ngay và luôn. Trong đó cái tên Sơn Tùng vẫn luôn đứng trong danh sách. Như vậy có thể thấy, độ đẹp trai của Sơn Tùng không chỉ được các bạn fan công nhận mà các đồng nghiệp cũng không hề phủ nhận điều đó.

Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop.
Quân A.P khẳng định Sơn Tùng đẹp trai nhất Vpop.

Với độ đẹp trai cùng loạt bản hit, thời điểm hiện tại Sơn Tùng đang chính là cái tên chiếm sóng trên đường đua V-biz và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Sky.

Cũng trong gameshow này, Quân A.P còn có hàng loạt câu hỏi khác về các nghệ sĩ trong làng nhạc Việt. Trong đó, có câu hỏi 3 nhạc sĩ yêu thích nhất Việt Nam", có vẻ như dạng câu hỏi này không thể làm khó Quân A.P nhỉ? Nam ca sĩ đã đưa ra ngay 3 đáp án vô cùng nhanh chóng Mr Siro, Phan Mạnh Quỳnh nhưng thật không may, anh chàng vừa đưa ra đáp án nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng thì thời gian đã kết thúc.

Quân A.P trả lời rất khéo léo với hàng loạt câu hỏi của chương trình.
Quân A.P trả lời rất khéo léo với hàng loạt câu hỏi của chương trình.

Được biết, Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, nổi lên với clip cover triệu view đình đám Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt… Quân A.P được khán giả yêu quý qua giọng hát mộc mạc, ấm và giàu cảm xúc. Anh chính thức ra MV Ai là người thương em làm khuấy động thị trường âm nhạc Vpop tháng 5/2019.