Mới đây, CĐM đang truyền tay nhau đoạn clip được quay khi Sơn Tùng mới chỉ học lớp 11 và vừa nổi với ca khúc "Cơn mưa ngang qua". Trong clip, giọng ca Thái Bình cùng người bạn của mình đang trò chuyện rất vui vẻ, thậm chí cả hai còn nhập vai người nổi tiếng và phóng viên để phỏng vấn nhau. Đặc biệt, khi những người bạn "phỏng vấn" Sơn Tùng về cảm xúc hiện tại, nam ca sĩ đã rất nhập tâm và diễn không hề "giả trân" với câu trả lời: "Anh em mình đang ở trong một cái hậu trường".

Sơn Tùng nhập vai rất tốt để trả lời phóng viên.
Sơn Tùng nhập vai rất tốt để trả lời phóng viên.

Tuy nhiên chưa kịp nói tiếp, cậu bạn trong clip đã cắt ngang: "Thôi anh nói ít thôi ạ". Với sự hài hước của bạn, Sơn Tùng đã vô cùng phấn khích. Đoạn clip ngay khi được "đào" lại đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Sơn Tùng chưa kịp nói xong đã bị bạn cắt ngang 'thôi anh nói ít thôi ạ!'.
Sơn Tùng chưa kịp nói xong đã bị bạn cắt ngang "thôi anh nói ít thôi ạ!".

Sau khi đoạn clip được đào lại, fan rất thích thú với khoảnh khắc Sơn Tùng cười rạng rỡ. Hay một số người hâm mộ lại hài hước bình luận rằng những người bạn của Sơn Tùng có lẽ cũng không thể ngờ rằng người mà mình đang trêu đùa lại trở thành ngôi sao hạng A đình đám của thị trường showbiz Việt.

Chàng thanh niên năm xưa nay đã trở thành ngôi sao nổi tiếng.
Chàng thanh niên năm xưa nay đã trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Dù đoạn clip này được ghi lại đã khoảng hơn 10 năm, nhưng cho đến nay vẫn được các fan tìm lại và bày tỏ sự thích thú vì khoảnh khắc "ngày xưa" của Sơn Tùng. Một số CĐM còn bình luận: "Giờ thì chàng thanh niên ấy đã thành chủ tịch rồi" hay "Ngày xưa Sơn Tùng nhìn đã giống hot boy Hàn Quốc rồi giờ thì càng đẹp trai hơn".

Không thể phủ nhận được rằng, Sơn Tùng càng ngày càng đẹp trai.
Không thể phủ nhận được rằng, Sơn Tùng càng ngày càng đẹp trai.

Được biết, Sơn Tùng và Cộng đồng Sky cũng vừa đón nhận tin vui với sản phẩm Muộn rồi mà sao còn chính thức cán mốc 100 triệu view sau 37 ngày phát hành. Đây được xem là thành tích đáng nể của Sơn Tùng khiến bao người phải "dè chừng". Chàng trai 27 tuổi đang có trong tay tất cả, từ ngoại hình đẹp trai, tuổi trẻ, sự nghiệp cho đến sự giàu có. 

Cộng đồng Sky vừa đón nhận tin vui với Muộn rồi mà sao còn.
Cộng đồng Sky vừa đón nhận tin vui với Muộn rồi mà sao còn.

Có thể thấy, hậu ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng comeback đường đua Vbiz và thu về những thành tích đáng nể. Hy vọng Sơn Tùng sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trước sự mong chờ của người hâm mộ.