Black Pink là nhóm nhạc Kpop nữ nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh các cô nàng vừa đẹp vừa sang trong nhóm thì Jisoo may mắn sở hữu thân hình cân đối và dung mạo rạng ngời. Bởi vậy, dù mãi mãi một tình yêu với chiếc quần vô cùng lỗi mốt như jeans cạp trễ thì cô nàng vẫn không kém hút mắt đi một chút nào.

Đây là kiểu quần gắn liền với trào lưu khoe khuyên rốn và độ sành điệu của các cô gái những năm 2000

Trái ngược với phong cách trên sân khấu, Jisoo của đời thường là một tín đồ của quần jeans cạp trễ. Cô nàng diện chúng với hầu hết mọi dáng áo như sơ vin cùng áo sơ mi, áo phông hay phối chung với áo ren, babydoll điệu đà.

Jisoo không hề bị "biến dạng" chân ngắn, lưng dài khi mặc quần cạp trễ

Nếu hỏi người lớn, bạn sẽ thấy kiểu quần này là hot trend của những năm 2000. Còn trong thời gian gần đây, nó hoàn toàn vắng bóng và nhường chỗ cho loại quần cạp trung, cạp cao kín đáo và tôn dáng hơn. Vì thế, Jisoo chính là một trong số ít sao nữ còn chuộng kiểu quần này.

“Đường cong chữ S” cực chuẩn giúp Jisoo chinh phục mọi kiểu quần jeans, thậm chí là thứ đã "lỗi mốt" và dễ dìm dáng như quần cạp trễ

Đặc biệt, Jisoo còn rất hợp với kiểu quần này vì nó giúp cô khoe trọn thân hình cân đối và vòng hông đẹp. Nhiều fan còn hài hước cho rằng, biết đâu nhờ công lăng xê của Jisoo mà quần jeans cạp trễ lại hot trở lại thì sao.

Bạn nghĩ sao khi Jisoo vẫn trung thành diện kiểu quần này?