Dương Ngọc Ánh – Quán quân The Voice Kids 2017 là gương mặt nhí đang được các ông bố, bà mẹ và các bé vô cùng yêu thích khi nhắc đến. Cô bạn 12 tuổi đến từ Bắc Giang đã gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát cao vút, khỏe khoắn và một phong thái vô cùng tự tin khi giao lưu với người hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở đó, “Adele nhí” mới đây còn khiến nhiều người thích thú khi lần đầu làm MC.

Quán quân The Voice Kids 2017 háo hức trong lần đầu làm MC 1

Quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh trong lần đầu trải nghiệm làm MC.

Trong chương trình livestream Vena & Cupie Show: Box of Joy được tổ chức bởi Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English, Ngọc Ánh cùng linh vật chú ếch Cupie chịu trách nhiệm dẫn dắt, đồng hành khám phá hệ thống đậu nành hữu chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam – Soya Garden cùng các bạn nhỏ.

Tại đây cô bé đã được thưởng thức các món ăn, đồ uống mới lạ làm từ đậu nành, lưu lại những bức hình xinh đẹp tại không gian xanh mát, thân thiện và đặc biệt là học được thêm nhiều từ vựng về các loại đồ uống cũng như cách gọi đồ bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

Quán quân The Voice Kids 2017 háo hức trong lần đầu làm MC 2

Không chỉ được thưởng thức đồ uống ngon, cô bạn còn được học các từ vựng tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ qua chương trình

Khi được hỏi có căng thẳng trong vai trò MC hay không, Ngọc Ánh cười: “Mặc dù con từng đứng rất nhiều lần trên sân khấu nhưng lúc đó chỉ biểu diễn thôi, chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn nên trước khi làm MC thì khá lo lắng, không biết mình làm tốt hay không. Tuy nhiên khi được các cô chú hướng dẫn chương trình, dạy bảo rất nhiều nên con thấy thoải mái hơn và vô cùng háo hức”.

Được biết, Dương Ngọc Ánh cũng là một trong những học viên nhí xuất sắc đang theo học tại Apax English.

Vena & Cupie Show: Box of Joy gồm 9 tập sẽ phát sóng qua chương trình livestream trên fanpage Apax English vào lúc 20 giờ thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ 7/8. Thông qua chương trình, Hệ thống trung tâm Apax English mong muốn sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú với khách mời là các bạn học sinh và giáo viên đến từ các trung tâm, đồng thời dành tặng mỗi tuần 25 món quà đặc biệt, tổng giá trị quà tặnglên đến 1 tỷ đồng dành cho các bạn nhỏ trong phần quay số may mắn. Các phần quà mà các học sinh nhí nhận được sẽ là vé vào các khu vui chơi KizCiti – thành phố hướng nghiệp, vé tham dự chương trình học kỹ năng sống Áo Giáp Vàng hay cơ hội tham gia các câu lạc bộ để phát triển năng khiếu thể thao, hội họa, nghệ thuật…

Quán quân The Voice Kids 2017 háo hức trong lần đầu làm MC 3

Mỗi tập phát sóng sẽ mang đến 25 phần quà may mắn có giá trị đến các học sinh nhí của Apax English.

Để có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhận mã dự thưởng, các phụ huynh có thể đăng ký mới hoặc tái phí đối với các khóa học 09 tháng iGarten, 09 tháng và 12 tháng April English, 10 tháng Apax English 4.0.

Mọi thông tin về chương trình ưu đãi của Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English xin liên hệ Tổng đài 1900 6330 56 hoặc Fanpage Apax English để biết thêm chi tiết.