The Voice Kids 2013 được xem bệ phóng dành cho những tài năng âm nhạc nhí mà 2 gương mặt đáng chú ý nhất là bộ đôi Quán quân Quang Anh và Á quân Phương Mỹ Chi. Cả hai theo đuổi 2 dòng nhạc khác nhau, có chiến lược phát triển nghệ thuật riêng.

Quang Anh hỏi Phương Mỹ Chi thi có tốt không, cô bạn trả lời thế nào mà ai nấy đều đồng cảm? - Ảnh 2
Quang Anh và Phương Mỹ Chi đều tham gia The Voice Kids 2013.

Mới đây, sau khi hoàn thành kỳ thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Phương Mỹ Chi đã thực hiện loạt story Q&A trên MXH để tương tác với người thân và khán giả. Đáng chú ý nhất, Quang Anh cũng tham gia vào màn hỏi đáp với cô em mình từng dự thi năm nào. Anh chàng đã hỏi han về tình hình thi cử của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ kèm theo một icon cực đáng yêu. Ngay sau đó, Phương Mỹ Chi đã trả lời chàng nam Quán quân The Voice Kids ngay: "Em bị sóng đánh hơi sặc nước xíu thôi chứ em vào được bờ rồi. Anh đừng lo!" Kèm theo câu trả lời, Phương Mỹ Chi còn đăng tấm ảnh cả hai từng chụp chung với nhau trong một sự kiện hồi mới đăng quang. 

Quang Anh hỏi Phương Mỹ Chi thi có tốt không, cô bạn trả lời thế nào mà ai nấy đều đồng cảm? - Ảnh 1
Quang Anh và Phương Mỹ Chi ngày mới đăng quang.

Quang Anh sinh năm 2001, sau khi đăng quang The Voice Kids 2013, nhiều người kỳ vọng cậu bạn sẽ gặt hái được thành công trên con đường âm nhạc, tuy nhiên dường như Quang Anh vẫn chưa thể bật lên được so với 8 năm về trước. Được biết, nam ca sĩ theo học chuyên ngành trống tại Nhạc viện, anh có cho ra mắt một vài sản phẩm nhạc trẻ nhưng khá lu mờ trên thị trường nhạc Việt.

Quang Anh hỏi Phương Mỹ Chi thi có tốt không, cô bạn trả lời thế nào mà ai nấy đều đồng cảm? - Ảnh 6
Quang Anh khá lu mờ trên thị trường âm nhạc.

Cả Quang Anh và Phương Mỹ Chi từng vướng vào tin đồn bất hòa nhưng trong một lần chia sẻ với truyền thông, cả hai đã phủ nhận thông tin này. "Cả tôi và Chi đều buồn cười khi dư luận cứ tự đồn thổi mâu thuẫn, không ưa nhau. Hai người rõ ràng có con đường và khán giả riêng mà? Đâu có gì để phải tị nạnh hay ghét bỏ." - Quang Anh cho hay.

Quang Anh hỏi Phương Mỹ Chi thi có tốt không, cô bạn trả lời thế nào mà ai nấy đều đồng cảm? - Ảnh 3
Quang Anh và Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn không ưa nhau.