Ngày 23/2, Quang Linh Vlog đã đăng tải hình ảnh anh và những người bạn team Châu Phi của mình trong buổi trò chuyện ấm cúng cùng ngài đại sứ nước Angola tại Việt Nam. Kèm theo bức ảnh là lời cảm ơn của anh chàng: "Cảm ơn Ngài Đại Sứ nước Angola - Agostinho Fernandes ở Việt Nam đã mời nhóm đến gặp mặt tại Đại Sứ Quán. Ngài đại sứ sẽ có chuyến thăm team Châu Phi và các công trình của nhóm tại Angola vào giữa tháng 3 tới. Cũng như có lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới các thành viên team Châu Phi và những nhà hảo tâm phía sau hỗ trợ. Cảm ơn chú Thảo đã giúp đỡ cho cuộc gặp thuận lợi".

Quang Linh Vlog gặp gỡ nhân vật tầm cỡ: Team Châu Phi sẽ được hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần? - Ảnh 2

Xuất hiện tại Đại sứ quán, không gian sang trọng, ngồi trò chuyện cùng nhân vật nắm giữ trọng trách lớn của đất nước, song Quang Linh và những người anh em của mình vẫn xuất hiện đơn giản với áo khoác thể thao, quần jeans chẳng hề cầu kỳ, giống hệt như phong cách thường ngày của các anh.

Quang Linh Vlog gặp gỡ nhân vật tầm cỡ: Team Châu Phi sẽ được hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần? - Ảnh 1

Bức ảnh nhóm Quang Linh Vlog thăm đại sứ quán Angola nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm ơn những điều tuyệt vời mà Quang Linh và những người bạn của mình đã làm. Một số khác thì vui mừng vì trong thời gian tới nhóm của nam YouTuber sẽ được hỗ trợ, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Quang Linh Vlog trước khi trở thành một YouTuber đình đám như hiện tại là một cư dân Việt Nam xuất khẩu lao động sang Angola làm công việc thợ hồ và buôn bán quần áo. Sau một thời gian sinh sống và làm quen với cuộc sống tại Châu Phi anh bắt đầu làm YouTube ghi lại cuộc sống thường ngày của mình và người dân nơi đây.

Quang Linh Vlog gặp gỡ nhân vật tầm cỡ: Team Châu Phi sẽ được hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần? - Ảnh 3

Nhờ sự chân thành, giản dị cùng nội dung mới lạ, Quang Linh nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem video của mình, anh thu về 1 triệu người theo dõi kênh chỉ trong hơn 1 năm. 

Kiếm được tiền từ việc làm Youtube, Quang Linh dành phần lớn số tiền ấy đã giúp đỡ bà con, mua thêm nhiều thiết bị làm nông hay sinh hoạt, anh còn giúp người dân nơi đây tiếp cận với nguồn điện và nước sạch để sinh hoạt. Ngoài ra Quang Linh và những người bạn Việt Nam của mình còn tổ chức nhiều chuyến từ thiện quyên góp lương thực hay giúp đỡ bà con phòng chống dịch Covid-19. 

Quang Linh Vlog gặp gỡ nhân vật tầm cỡ: Team Châu Phi sẽ được hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần? - Ảnh 4

Hiện anh đã về Việt Nam đón Tết từ cuối năm 2021, Quang Linh dự định anh sẽ ở Việt Nam khoảng 3-4 tháng sau đó sẽ quay về Angola để tiếp tục công việc.