“Gia Đình Là Số 1” hiện đang trong quá trình thực hiện quay hình với sự tham gia của đông đảo đảo dàn diễn viên trẻ bên cạnh những tên tuổi “gạo cội” của làng phim Việt là nghệ sĩ Việt Anh, nghệ sĩ Phi Phụng và cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 1

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ điển trai Quang Vinh cùng nghệ sĩ – MC Ốc Thanh Vân ở một phân đoạn thú vị. Nếu “mẹ Ốc” vào vai sở trường là một MC giao lưu với nhân vật thì “Hoàng tử Sơn Ca” lần đầu hóa thân vào vai diễn nhà tâm lý – nhà văn với tác phẩm nổi bật mang tên “Gia Đình Là Số 1” do chính anh viết nên.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 2

Nội dung phân đoạn là sự giao lưu giữa nhân vật Đức Quân (Quang Vinh đóng) và MC Ốc Thanh Vân. Anh chàng hồi tưởng lại quá khứ câu chuyện gia đình mình 28 năm về trước. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng to lớn giúp anh có thể hoàn thành cuốn sách với tựa đề giống tên phim.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 3

Từng chia sẻ có biến cố lớn ở gia đình khiến anh mang nỗi buồn sâu kín nhưng khi vào vai một nhà văn viết sách về tình cảm gia đình, Quang Vinh cho biết ai cũng mong muốn mình có một nền tảng hạnh phúc, tuy nhiên bản thân mỗi người không thể biết trước được. Bản thân anh dù gặp những tổn thương về tình cảm gia đình nhưng vẫn khát khao về hạnh phúc và sẽ cố gắng gây dựng nó bởi sau nỗi buồn ấy thì anh tin anh sẽ đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn với những gì đã trải qua.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 4

Vào vai một nhà văn nổi tiếng đang kể về kí ức của mình, Quang Vinh bật mí: “Bản thân Vinh rất yêu thích văn học. Trong thời gian Vinh xa rời showbiz, nếu không có sách làm bạn thì có lẽ Vinh sẽ chết mất tiêu rồi (cười). Đọc sách giúp đầu óc Vinh nghĩ thoáng lên được nhiều thứ lắm, giúp cho Vinh cởi mở lòng hơn nhiều và quan trọng nó giúp Vinh vượt qua được những khó khăn. Thật sự là vậy đó”.

Ngoài tình yêu âm nhạc, Quang Vinh còn có niềm yêu thích du lịch và điều đặc biệt là anh dự định sẽ viết một cuốn sách về du lịch và sẽ ra mắt trong năm sau. Về sách tự truyện cuộc đời, anh hài hước cho biết chắc vài chục năm nữa đủ trải nghiệm sẽ cho ra đời.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 5

Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai trong sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân đã tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 6

Trong năm 2016, Quang Vinh đã có màn “tái xuất” showbiz Việt ấn tượng với vai diễn trong series phim “Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai” cùng với diễn viên – hot girl Chi Pu.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 7

Chàng “hoàng tử Sơn Ca” ngày nào cũng đánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng 2 sản phẩm âm nhạc “Điều Buồn Tênh” và “How Deep Is Your Love”.

Cả hai ca khúc đều nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Ngày 17/12 này, anh sẽ chính thức tung MV cho “How Deep Is Your Love” với sự đầu tư “khủng” khi dựng bối cảnh một căn nhà ở ngoài bãi biển.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 8

Sự “chịu chơi” của Quang Vinh sẽ không khiến khán giả thất vọng khi phải chờ đợi.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ sẽ còn nhiều sản phẩm đa sắc màu khác chứ không chỉ đóng khung ở hình tượng một nam ca sĩ nhẹ nhàng. Trong năm tới, 2017 anh sẽ hoạt động năng nổ hơn. Bên cạnh ca hát thì anh còn thực hiện một vài dự án hấp dẫn khác.

Quang Vinh bất ngờ tham gia sitcom đình đám “Gia Đình Là Số 1” 9

Sự “trở lại và lợi hại của hơn xưa” của Quang Vinh đang từng bước tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người hâm mộ về chàng ca sĩ điển trai một thời. Sự góp mặt của anh trong sitcom “Gia Đình Là Số 1” dự sẽ tạo nhiều bất ngờ cho công chúng.

Phim Sitcom “Gia Đình Là Số 1” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ 50 phút – 20 giờ 30 phút, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ tháng 1 năm 2017.

Lyn