Chủ nhân của chú mèo chia sẻ những hình ảnh về một chú mèo có bộ lông dày, khuôn mặt biểu cảm khiến nhiều người không khỏi... phì cười. 

 

Quên chú mèo tên

Chưa kể, chủ nhân của chú mèo còn viết hẳn một "status" lên tấm bìa với nội dung: "Coi chừng mèo dữ" khiến không ít người thích thú! Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải, những bức hình của chú mèo đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt like.

Quên chú mèo tên

Được biết, chú mèo thuộc giống Scottish đến từ Scotland với màu lông chocolate cực hiếm.

Quên chú mèo tên

"Nhìn mặt ông này đúng chất "mèo trong giang hồ" rồi, có anh bảo kê, quán cứ yên tâm mà làm ăn nhé!" - Facebook Phuc Luong bình luận.

Quên chú mèo tên

Facebook Mai Mai nói: "Màu lông đẹp quá, rất hiếm khi nhìn thấy mấy em mèo có màu lông như sô-cô-la thế này. Bác chủ nhớ xích cẩn thận, không có tài thì chiêu chưa được lại mất luôn mèo!"

Trước đó, một chú mèo lông vàng diện bộ long bào đáng yêu của anh Lê Quốc Phong (24 tuổi, quê Hải Phòng) bất ngờ trở thành cái tên hot trong cộng đồng mạng.

Quên chú mèo tên

Nhìn những hình ảnh ung dung "vi hành" khắp khu chợ Hải Phòng của chú mèo này, nhiều người đã gọi nó là "hoàng thượng" trong lòng các "con sen".

Quên chú mèo tên

Chú mèo càng khiến cộng đồng yêu thú cưng ngỡ ngàng hơn khi rõ ràng sinh ra là phận mèo nhưng lại được cậu chủ gọi là Chó. Nguồn gốc cái tên đặc biệt xuất phát từ thói quen thè lưỡi ra để thở mỗi khi trời nóng của "người bạn nhỏ".

Chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải, bài đăng về chú mèo lông vàng của Quốc Phong trên Bored Panda đã cán mốc 102.000 lượt xem và nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

Mai Lâm (tổng hợp)