Bố Young Papa

Được các fan mệnh danh là ông bố có vẻ đẹp “lai” giữa Kim Woo-bin và Lee Jong-suk, ông bố trẻ Young Papa không chỉ thu hút người hâm mộ bởi thần thái cùng nhan sắc nổi trội, mà còn có những bức hình ghi lại cử chỉ chăm sóc vô cùng thân thương với con gái mình.

Bố Thẩm Thần Huy

Với gương mặt điển trai và lạnh lùng được ví như bản sao của Lâm Chí Dĩnh, Thẩm Thần Huy luôn trong “top” các ông bố trẻ tựa “nam thần” ở Trung Quốc đại lục. Chưa hết, ông bố họ Thẩm còn “ghi điểm” bởi những bức hình hết sức “kute”, tinh nghịch bên con trai. Tài khoản mạng xã hội của ông bố trẻ này được hàng chục ngàn lượt theo dõi cơ đấy!

Bố Chance Perez

Ông bố tiếng tăm trên mạng xã hội này đồng thời là một nhạc sĩ, ca sĩ người Mỹ, với vẻ ngoài vô cùng cuốn hút chẳng kém bất cứ nam tài tử điện ảnh nào, hai cha con được fan vô cùng yêu thích bởi những bức hình vô cùng dễ thương. Nhìn kìa, con gái 3 tuổi của ông bố mỹ nam này cũng đẹp tựa một tiểu công chúa vậy!

Bố Choi Minsoo

Ấy biết không, đây chính là nhân vật nam chính điển trai từng tham gia diễn xuất cùng ca sĩ trẻ Min của Vbiz trong MV “Gọi tên anh”. Sau khi kết hôn và có con, “ông bố một con” Choi Minsoo luôn khoe những bức ảnh ngọt ngào bên cô con gái nhỏ của mình. Đặc biệt, tiểu công chúa đáng yêu này còn được nhiều người nhận xét là mang nhiều nét dễ thương và thừa hưởng nét đẹp cả bố lẫn mẹ.

Khả Ngân (tổng hợp)