Theo đó, phim vẫn xoay quanh nhân vật chính là “đứa con của quỷ” Hellboy với màu da đỏ rực và cặp sừng trên đầu.

Nhà sản xuất cho hay, dự án tái khởi động thương hiệu Hellboy này hoàn toàn không liên quan tới những gì mà đạo diễn Guillermo del Toro từng làm trước đó. Kế hoạch ban đầu của hãng Lionsgate định để phim ra rạp vào tháng 1/2019, song vì một số lý do mà phải lùi lại tới tháng 4/2019. Nhiều khả năng vào thời điểm ra mắt, phim sẽ là “kỳ phùng địch thủ” với bộ phim khoa học viễn tưởng của nam tài tử Brad Pitt mang tên “Ad Astra” và cả Avengers 4.

Ở phần phim mới này, David Harbour – người từng là ngôi sao của series Stranger Things sẽ đảm nhận vai đứa con của quỷ. Chưa biết có đạt được kỳ vọng của các mọt phim hay không, song tạo hình của Hellboy trong poster mới đã khiến không ít fan “đứa con của quỷ” tỏ ra phấn khích.

David Harbour sẽ vào vai đứa con của quỷ trong dự án Hellboy lần này

Chia sẻ với truyền thông quốc tế, David Harbour nói về nhân vật: “Gã vốn sở hữu một trái tim nhân hậu. Hellboy của tôi sẽ rất khác so với phiên bản của Perlman, thậm chí mang màu sắc bi kịch kiểu Shakespeare. Tác phẩm mới về cơ bản xoay quanh một người đàn ông mắc kẹt trong những tình huống đáng sợ, nhưng vẫn muốn gìn giữ bản chất tốt đẹp của bản thân”.

Cùng chờ đợi gã Quỷ đỏ trở lại trong tháng 4 năm sau nhé!