Sound Of Life là đại nhạc hội được tổ chức và thực hiện bởi Đội văn nghệ Học viện ngân hàng. Tiếp nối thành công của Sound Of Life 1 và 2, Sound Of Life 3 với slogan “Âm hưởng cuộc sống” sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và đầy mới mẻ.

Tương tự như Sound Of Life 2, đêm đại nhạc hội Sound Of Life 3 được cấu trúc với nhiều phần, mỗi phần sẽ đưa đến cho người xem những cung bậc khác nhau.

Ảnh các tiết mục được biểu diễn tại Đại nhạc hội Sound Of Life 2.

Những tiết mục hát, nhảy, múa sẽ được chính các thành viên Đội văn nghệ Học viện Ngân hàng thể hiện, như một món quà dành tặng cho các khách mời, các sinh viên Học viện Ngân hàng cũng như sinh viên các trường bạn.

Với sự tài trợ của DAK Group và ELITE STUDIO là 2 nhà tài trợ vàng, bên cạnh đó là 2 nhà tài trợ đồng hành là SeQueen, Trang phục biểu diễn Mimi; Đại nhạc hội Sound Of Life 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tiết mục được chuẩn bị công phu từ trang phục, âm thanh, ánh sáng,….

Những đoàn viên ưu tú đang hang say luyện tập chào đón đêm diễn. Được biết đêm diễn sẽ là màn thể hiện nhiều giá trị văn hóa dân tộc trong nhiều điệu múa tại các vùng miền của dân tộc. Đó còn là phần thể hiện tài năng của nhiều đoàn viên, đêm diễn hứa hẹn là nơi hội tụ nhiều giá trị tôn vinh những vẻ đẹp.

Trường Sang