Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) – con gái đầu của MC Quyền Linh vẫn là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm. Nữ sinh 16 tuổi “hạ gục” người đối diện vì nhan sắc chuẩn nàng thơ, dịu dàng, thanh lịch đặc biệt là chiều cao khủng 1m7. Nhiều người dự đoán, Lọ Lem nhà Quyền Linh sẽ là cái tên sáng giá ở nhiều đấu trường nhan sắc trong tương lai.

Cô bạn Lọ Lem có nhan sắc vô cùng xinh đẹp ở tuổi 16.
Cô bạn Lọ Lem có nhan sắc vô cùng xinh đẹp ở tuổi 16.

Được ưu ái gọi như vậy cũng đủ biết nhan sắc của Lọ Lem xinh đẹp đến cỡ nào. Giống như trong bức ảnh mà Quyền Linh vừa đăng tải cách đây không lâu, dù không phải là nhân vật chính nhưng Lọ Lem vẫn chiếm "spotlight".

Lọ Lem 'chiếm sóng' khi xuất hiện cùng bố.
Lọ Lem "chiếm sóng" khi xuất hiện cùng bố.

Trong khi bố đang khoe bữa ăn tối sang chảnh của gia đình thì mọi người đều chú ý đến góc nghiêng thần thánh của Lọ Lem. Chẳng cần trang điểm, trau chuốt gì nhiều, con gái Quyền Linh để mặt mộc tự nhiên ở nhà mà vẫn rạng rỡ, xinh xắn. Nhiều người còn nhận xét vẻ đẹp của Lọ Lem không giống như các hot girl mạng xã hội mà có nét sang trọng, khả ái của Hoa hậu.

Lọ Lem sở hữu nét xinh chuẩn Hoa hậu tương lai.
Lọ Lem sở hữu nét xinh chuẩn Hoa hậu tương lai.

Trước đó, cô bạn Lọ Lem cũng từng xuất hiện trong bức ảnh giản dị cùng bố Quyền Linh trên tầng thượng của căn hộ bạc tỷ. Đặc biệt, chỉ qua khoảnh khắc cận visual được mẹ chụp bằng camera thường, Lọ Lem đã chứng minh nhan sắc chuẩn mỹ nhân Gen Z đình đám, soi cận cũng khó tìm được khuyết điểm. 

Mỗi lần xuất hiện cùng bố, Lọ Lem luôn khiến CĐM rần rần.
Mỗi lần xuất hiện cùng bố, Lọ Lem luôn khiến CĐM rần rần.

Ấn tượng nhất có lẽ là bức ảnh góc nghiêng của Lọ Lem với sống mũi cao và nét mặt thanh thoát. Ra ngoài làm "MC quốc dân" nổi tiếng chứ khi về đến nhà, MC Quyền Linh đành trở thành nền trong bức ảnh chụp cùng con gái cưng.

Để mặt mộc nhưng Lọ Lem đẹp không tì vết.
Để mặt mộc nhưng Lọ Lem đẹp không tì vết.

Được biết, vợ chồng MC Quyền Linh có hai cô con gái là Mai Thảo Linh (sinh năm 2005) và Mai Thảo Ngọc (sinh năm 2008). Cả hai đều là những rich kid chính hiệu nhưng có tính cách giản dị, hòa đồng. MC Quyền Linh nổi tiếng là người cha của gia đình, anh luôn chăm sóc, quan tâm hai con hết mực.