Nhắc đến hội con nhà sao Việt xinh đẹp, dịu dàng, chắc chắn cô bạn Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh là cái tên không thể bỏ qua. Cô bạn Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006, luôn luôn nằm trong top danh sách những cái tên được dân tình follow trên Instagram. Nữ sinh 16 tuổi “hạ gục” người đối diện vì nhan sắc chuẩn nàng thơ, dịu dàng, thanh lịch đặc biệt là chiều cao khủng 1m7. 

Cô bạn sở hữu chiều cao khủng và ngoại hình 'xinh miễn bàn'.
Cô bạn sở hữu chiều cao khủng và ngoại hình "xinh miễn bàn".

Mới đây, ái nữ của nhà Quyền Linh tiếp tục đốn tim cõi mạng bằng loạt ảnh "mờ mờ - ảo ảo" xinh như mộng. Có thể nói ngay cả khi lên hình chất lượng kém thế này, nhan sắc của Lọ Lem luôn xứng tầm "chất lượng cao".

Ái nữ nhà Quyền Linh vừa đăng 14 bức ảnh xinh đẹp trên Instagram.
Ái nữ nhà Quyền Linh vừa đăng 14 bức ảnh xinh đẹp trên Instagram.

Nếu theo dõi Lọ Lem trên MXH, chắc chắn bạn sẽ biết Lọ Lem có thói quen đăng ảnh rồi xoá, nhiều khi nhìn trên trang cá nhân trên Instagram chẳng có nổi một tấm hình. Tuy nhiên mới đây, Lọ Lem đã hào phóng một lần tung 14 cái ảnh, ghép thành một video kéo dài 13 giây để khoe với cư dân mạng.

Cô bạn ghép 14 bức ảnh thành một video dài 13 giây. 
Cô bạn ghép 14 bức ảnh thành một video dài 13 giây. 

Chẳng mấy khi thấy ái nữ nhà Quyền Linh khoe hình đẹp nhiều thế này thì ngại gì mà không ngắm nhỉ? Mặc dù có nhiều tấm Lọ Lem cố tình chỉnh "mờ mờ - ảo ảo", nhưng phải công nhận là nét đẹp trên gương mặt vẫn thế, mong manh đúng chuẩn "thần tiên tỉ tỉ".

Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Lọ Lem thì 'chất lượng cao'.
Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Lọ Lem thì "chất lượng cao".

Khi nhìn thấy Lọ Lem, nhiều khán giả khuyên bố mẹ Quyền Linh - Dạ Thảo hãy cho con gái tham gia các cuộc thi nhan sắc hoặc hoạt động trong showbiz trong tương lai. Tuy nhiên, bố Quyền Linh cho biết hiện tại vẫn muốn con tập trung vào việc học. Mặc dù được sống trong điều kiện đầy đủ, nhưng Lọ Lem vẫn luôn thấu hiểu sự vất vả của bố mẹ. Cô bạn đã hứa sau này thành công sẽ chăm sóc, bù đắp cho bố mẹ.

Bố mẹ không muốn cho Lọ Lem bước chân vào showbiz quá sớm.
Bố mẹ không muốn cho Lọ Lem bước chân vào showbiz quá sớm.

MC Quyền Linh cũng từng bày tỏ: “Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu. Bởi nơi đó thật có quá nhiều áp lực để trở thành một người nghệ sĩ, áp lực vô cùng tận chứ không phải đơn giản. Bây giờ mình làm dâu trong gia đình đã khổ rồi, giờ làm nghệ sĩ là làm dâu triệu họ, có hàng triệu người xem, đánh giá mình. Tôi không muốn con bị áp lực như thế. Nhưng thật sự việc khoe con lại vô tình tạo áp lực cho con. Tôi không cấm con vào showbiz đâu, nếu con mình thích. Nhưng giai đoạn này cháu còn quá nhỏ, tôi chỉ muốn nó học thật giỏi là được rồi”.