Tối qua – ngày 13/12 đã diễn ra đêm Chung kết Supermodel Me 2021 mùa thứ 6. Tham gia vào vòng quyết định này có sự góp mặt của ba cô gái gồm đại diện Việt Nam – Quỳnh Anh, đại diện Philippines – Nikki và đại diện Singapore – Hannah cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị cao nhất.

 - Ảnh 6

Theo đó trong trận chung kết, 3 người mẫu đã phải trải qua 2 vòng thi gồm chụp ảnh và catwalk. Một điều đặc biệt của đêm chung kết khiến khán giả vô cùng bất ngờ đó là các cô gái đã bị loại từ vòng thi trước nay lại xuất hiện để đồng hành cùng Top 3 trong đêm thi quan trọng.

 - Ảnh 6

Sau khi trải qua hai phần thi căng thẳng, đại diện Việt Nam đã cùng đại diện Philippines nắm tay nhau vào Top 2 và hồi hộp chờ kết quả cuối cùng như chung kết Hoa hậu.

Và kì tích thật sự đã diễn ra, người mẫu Quỳnh Anh của Việt Nam chính thức được xướng tên và trở thành Quán quân SupermodelMe 2021. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử có một thí sinh của Việt Nam xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của một cuộc thi người mẫu tầm cỡ Châu Á. Sau niềm vỡ òa vì hạnh phúc của Quỳnh Anh, người hâm mộ Việt Nam cũng vô cùng tự hào và phấn khích.

 - Ảnh 6

Có thể nói, năm 2021 là một năm “đại thắng” của làng sắc đẹp Việt Nam. Sau ngôi vị Hoa hậu của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 thì Quỳnh Anh là cái tên thứ 2 làm nên lịch sử tại đấu trường quốc tế, minh chứng cho nhan sắc của Việt Nam không hề kém cạnh bất kì quốc gia nào.

 - Ảnh 6

Được biết, Quỳnh Anh sinh năm 1999, cô từng xuất sắc giành được ngôi vị Á quân của cuộc thi The Face năm 2018. Quỳnh Anh ở hữu chiều cao ấn tượng – 1m71 và khuôn mặt cực kì sắc nét. Vào tháng 5/2021 vừa qua, Quỳnh Anh đã bay say Singapore để tham gia ghi hình cho cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á và hiện tại cô đã kí hợp đồng với một công ty quản lí tại đây.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

SupermodelMe ra đời từ năm 2009 tuy nhiên không được tổ chức thường xuyên. Năm 2021 chính là năm tổ chức mùa giải thứ 6 của cuộc thi với sự tham gia của 12 người mẫu đến từ Việt Nam,  Singapore, Hong Kong, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia và Philippines. Thông điệp của cuộc thi năm nay hướng đến chủ đề trao quyền cho phụ nữ.