Thương Ngày Nắng Về đang có những diễn biến mới vô cùng thú vị thu hút khán giả. Theo đó, mẹ của Vân Trang đã trở về tuy nhiên bà không nhận ra cô, thậm chí còn nói những câu phũ phàng khiến Vân Trang tổn thương. Dù cho Vân Trang đã cố tình gợi ra rất nhiều kỉ niệm  về mẹ, cô tiếp cận và gợi nhắc về bông hoa cúc cài áo, nhưng kết quả chỉ là “cô thấy cháu như người mới gặp lần đầu”, bà Kim Nhung không có chút ấn tượng nào về cô con gái mà mình đã bỏ rơi suốt 20 năm qua.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Đang lúc bị mẹ ruột phũ phàng thì Vân Trang lại thấy Đình Tú thân thiết với mẹ mình, dù chưa rõ mối quan hệ của hai người ra sao nhưng có vẻ Vân Trang rất khó chịu. Điều này cũng khiến cho chuyện tình cảm của Duy và Trang có nguy cơ “toang” vì Duy sẽ trở thành người mà Trang ghét.

 - Ảnh 7

Trước đó, có vẻ như Duy đã dần chiếm được cảm tình của Vân Trang với vẻ ngoài đẹp trai, sự thông minh, nhạy bén trong công việc và sự quan tâm đặc biệt dành cho Vân Trang. Tuy nhiên mối quan hệ mẹ - con giữa anh và bà Kim Nhung cùng sự thân thiết của hai người đã khiến cho mọi công sức “cưa cẩm” chị sếp của Duy "đổ sông đổ biển".

 - Ảnh 7

Và mới đây, khán giả lại vô cùng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Quỳnh Kool trong Thương Ngày Nắng Về. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Quỳnh Kool vừa đăng một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô chạy đến ôm chầm lấy Đình Tú. Trong bài viết cô còn để lại dòng hashtag Thương Ngày Nắng Về như ngầm thông báo về sự xuất hiện của mình trong phim. 

 - Ảnh 7

Nếu sự xuất hiện này là sự thật thì đây có lẽ là điều mà khán giả rất mong chờ. Trước đó Quỳnh Kool và Đình Tú cũng là một đôi kết hợp với nhau rất ăn ý trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng. Nhiều khả năng cả hai sẽ lại đóng cặp cùng nhau trong Thương Ngày Nắng Về như “liều thuốc thử” tình cảm của chị sếp Vân Trang – Huyền Lizzie.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, Quỳnh Kool có thể sẽ là cô em gái cùng mẹ khác cha của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về. Nếu đây là sự thật thì Đình Tú sẽ vướng vào mối tình với cả hai chị em. Liệu anh chàng cư xử ra sao để tránh những hiểu lầm không đáng có? Hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để biết câu trả lời nhé.