Quỳnh Kool: Hành trình từ cô gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng

Lại Ninh
Nếu so sánh nhan sắc Quỳnh Kool ở những bộ phim trước cho tới khi xuất hiện trong Hướng Dương Ngược Nắng thì quả là một hành trình "lột xác" ngoạn mục. Cô nàng trở nên xinh đẹp hơn và cũng "có da có thịt" khác hẳn với thời đen nhẻm trong Đi Qua Mùa Hạ.

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool vừa đăng tải loạt hình ảnh ghi lại các vai diễn từ thuở mới vào nghề cho tới hiện tại. Nhìn vào những bức ảnh ai cũng phát hiện ra nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ chính trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Quỳnh Kool trong Đi Qua Mùa Hạ

Hình ảnh đầu tiên được Quỳnh Kool chia sẻ cắt từ bộ phim Đi qua mùa hạ. Thời điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 thủ vai một cô gái quê chân chất. Chia sẻ về hình ảnh này, Quỳnh Kool viết: "Hồi này tôi mặt khá hốc hác và gầy. Tôi nhận ra tôi mà gầy sẽ rất xí".

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1

Chia sẻ về hình ảnh này, Quỳnh Kool viết: "Hồi này tôi mặt khá hốc hác và gầy. Tôi nhận ra tôi mà gầy sẽ rất xí".

Vẫn còn nhớ hồi này đánh nền đen đi cho giống cô gái nhà quê làm ruộng làm đồng, còn lại để nguyên mặt mộc quay phim, thậm chí đen sì vì không có gì bảo vệ da, nên xem lại thấy xấu quá, xấu miễn bàn nhiều khi không dám xem lại".

Quỳnh Kool trong Quỳnh Búp Bê

Trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào - em gái của Lan (Thanh Hương). Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng với sức hút của bộ phim, có thể nói danh tiếng của Quỳnh Kool đã thăng hạng nhờ bộ phim này.

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 4

Trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào - em gái của Lan (Thanh Hương).

Nữ diễn viên từng thừa nhận rằng sau Quỳnh búp bê, cát xê của cô tăng hẳn. Trong bộ phim này, Quỳnh Kool khá gầy. Nữ diễn viên cũng phải thừa nhận rằng mặt mình trông "hóp hết vào".

Quỳnh Kool trong Đừng Bắt Em Phải Quên

Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Quỳnh Kool sau khi cô trải qua rất nhiều vai phụ, vai quần chúng. Đừng bắt em phải quên đánh dấu lần đầu Quỳnh Kool đóng nữ chính trên màn ảnh.

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 3

 Đừng bắt em phải quên đánh dấu lần đầu Quỳnh Kool đóng nữ chính trên màn ảnh.

Nữ diễn viên viết: "Thời điểm này tôi có nhiều biến cố trong cuộc sống đến với mình, có lẽ vì đó mà tôi nghĩ nó chính là bước ngoặt với tôi và tôi nghĩ đúng với cái tên: Đừng bắt em phải quên".

Quỳnh Kool trong Hướng Dương Ngược Nắng

Với vai Ngọc trong Hướng Dương Ngược Nắng, Quỳnh Kool hóa thân vào cô nàng sắc xảo, xinh đẹp và quyền quý. Đây cũng là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp làm nghề của Quỳnh Kool khi vào vai nữ chính cùng với những đàn chị như Lương Thu Trang, Hồng Diễm.

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2

Đây cũng là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp làm nghề của Quỳnh Kool khi vào vai nữ chính cùng với những đàn chị như Lương Thu Trang, Hồng Diễm.

Đây có lẽ cũng là bộ phim mà Quỳnh Kool "tròn" nhất. Cô từng chia sẻ rằng mình đã tăng cân rất nhiều trong giai đoạn sau của Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, nhan sắc của Quỳnh Kool vẫn khiến nhiều người ấn tượng. Cô tiểu thư nhà họ Cao trong Hướng Dương Ngược Nắng vẫn khiến khán giả dõi theo ngay từ những tập đầu tiên. 

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 5

Cô tiểu thư nhà họ Cao trong Hướng Dương Ngược Nắng vẫn khiến khán giả dõi theo ngay từ những tập đầu tiên. 

Được biết, Quỳnh Kool là nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng, ở Quỳnh Kool có một gương mặt trẻ con, ngây thơ nhưng tương phản với hình tượng ngoan hiền trên phim ngoài đời cô chuộng phong cách cá tính. Cô nàng xinh đẹp này sinh năm 1995 tại Thái Bình, từng được mọi người biết đến với danh xưng hot girl nhờ ngoại hình xinh xắn khi còn hoạt động trong nhóm hài Kem xôi, Loa phường. Nữ diễn viên còn từng là nàng thơ của Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Trần Trung Quân trong MV Vợ người ta hay Gió mùa về. Hình ảnh của Quỳnh Kool được trải rộng trên mạng xã hội trước khi cô chính thức bước chân theo con đường diễn viên chuyên nghiệp. Từng có kinh nghiệm diễn xuất nên khi nhận vai diễn trong các phim truyền hình, Quỳnh Kool dễ dàng nắm bắt được tuyến nhân vật cũng như thể hiện khá thành công.

Quỳnh Kool: Hành trình từ gái quê đen nhẻm, mặt hóp lại đến vai diễn cá tính, xinh đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 6

Cô nàng xinh đẹp này sinh năm 1995 tại Thái Bình, từng được mọi người biết đến với danh xưng hot girl nhờ ngoại hình xinh xắn khi còn hoạt động trong nhóm hài Kem xôi, Loa phường.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác