Mới đây, đoạn clip review dưa hấu của nữ Youtuber Quỳnh Trần đang gây sốt trên Tik Tok. Vốn chỉ review một loại quả đã quá quen thuộc, nhưng tại sao màn ăn dưa hấu này lại “viral” đến vậy?

Câu trả lời là loại dưa hấu mà Quỳnh Trần JP chọn review là loại dưa hấu hình vuông. Theo Quỳnh Trần JP chia sẻ, đây không phải là loại dưa hấu được bán tràn lan ngoài siêu thị mà cần phải đặt từ trước mới có thể mua được. Nữ youtuber cũng khẳng định người Nhật chỉ mua dưa hấu vuông về để chưng trong nhà chứ không ai ăn cả. Không chỉ có vậy, cô đã phải bỏ ra tận… 7,8 triệu đồng để mua được loại dưa hấu này. Đây là một mức giá quá đắt cho một trái dưa hấu.

Quỳnh Trần JP xuất hiện với mái tóc mới, review dưa hấu vuông giá siêu đắt đỏ - Ảnh 1
Quỳnh Trần JP xuất hiện với mái tóc mới, review dưa hấu vuông giá siêu đắt đỏ - Ảnh 2

Xuất hiện trong video với kiểu tóc cắt layer mới, Quỳnh Trần háo hức xẻ trái dưa hấu vuông đắt đỏ. Nhưng ngay khi bổ ra, cô đã ngay lập tức nhận xét rằng màu của ruột dưa không đẹp như bình thường. Ruột dưa có màu vàng và đỏ. Và khi ăn thì còn thất vọng hơn, vị dưa gần như không có độ ngọt mà còn chua chua. Bỏ gần 8 triệu để mua trái dưa hấu này về ăn quả là “tiền mất tật mang”.

Quỳnh Trần JP xuất hiện với mái tóc mới, review dưa hấu vuông giá siêu đắt đỏ - Ảnh 3

Trong video đăng tải lên YouTube, Quỳnh Trần JP còn tiết lộ đây là loại trái cây đắt nhất mà cô từng mua trong sự nghiệp làm review, đồng thời cũng gây thất vọng nhiều nhất. Với số tiền mua quả dưa hấu vuông, cô có thể mua tới… 18 trái dưa hấu bình thường mà ăn lại ngon ngọt hơn.

Quỳnh Trần JP xuất hiện với mái tóc mới, review dưa hấu vuông giá siêu đắt đỏ - Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu Quỳnh Trần JP review dưa hấu. Năm ngoái, cô cũng từng bỏ ra gần 2 triệu đồng để mua dưa hấu đen Densuke nức tiếng về review. Quả dưa hấu nặng tới 10kg có vị ngọt và mọng nước hơn loại dưa hấu bình thường. Nhưng Quỳnh Trần nhận xét rất chân thực, cô cho rằng loại quả này không có gì quá đặc biệt, chắc vì cách trồng khó khăn nên giá mới đắt.

Quỳnh Trần JP xuất hiện với mái tóc mới, review dưa hấu vuông giá siêu đắt đỏ - Ảnh 5

Bạn đã thử loại dưa hấu nào trên đây chưa?