Ngày 18/1, công ty Zenith Media Contents chính thức được giới thiệu đến công chúng Hàn Quốc hai nhóm nhạc thuộc dự án “Z-Pop Dream”. Mỗi nhóm nhạc có 7 thành viên, nhóm nữ mang tên Z-Girls và nhóm nam mang tên Z-boys. Các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có 2 thành viên đến từ Việt Nam là Queen (Z-Girls) và Roy (Z-boys).

Ra mắt 2 nhóm nhạc Kpop nhưng đáng chú ý là có sự xuất hiện của các idol Việt Nam 1

7 thành viên của Z-girls lần lượt là: Bell (Thái Lan), Carlyn (Philippines), Priyanka (Ấn Độ), Vanya (Indonesia), Joanne (Đài Loan) và Queen (Việt Nam) cùng một gương mặt nữa chưa được công bố.

Ra mắt 2 nhóm nhạc Kpop nhưng đáng chú ý là có sự xuất hiện của các idol Việt Nam 2

Z-boys gồm các thành viên như: Blink (Thái Lan), Sid (Ấn Độ), Josh (Philippines), Perry (Đài Loan), Mavin (Indonesia) và Roy (Việt Nam). Một thành viên nữa của nhóm vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, Queen khá nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam bởi vẻ ngoài xinh xắn và được đánh giá cao về kỹ năng nhảy. Trong khi đó, Roy lại có cuộc sống khá kín tiếng nên hầu như không tìm được thông tin nào về anh chàng này.

Được biết, Z-boys và Z-Girls sẽ cùng nhau ra mắt trong showcase Z-Pop Dream Live in Seoul, tổ chức tại sân vận động Jamsil vào ngày 23/2 tới đây.