Những ngày qua, thông tin Anthony Martial muốn tìm đường đào thoát khỏi Man Utd xuất hiện không ít trên các mặt báo. Tiền đạo người Pháp không thể cạnh tranh một suất đá chính trong bối cảnh hàng công Quỷ Đỏ sở hữu quá nhiều ngôi sao chất lượng. Chính vì thế nếu cứ tiếp tục ở lại Old Trafford, sự nghiệp của anh sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Martial đang phải mài đũng quần trên ghế dự bị
Martial đang phải mài đũng quần trên ghế dự bị

Nhằm cứu vãn tình thế, Martial đang muốn tìm kiếm một bến đỗ mới. Cách đây ít ngày, đích thân người đại diện của Martial là Philippe Lamboley đã công khai khẳng định thân chủ của mình muốn rời đi:

"Anthony muốn tìm một bến đỗ mới vào tháng 1/2022. Tất cả những gì cậu ấy muốn là được ra sân chơi bóng. Martial không muốn tiếp tục tình cảnh hiện tại".

Trước thông tin này, mới đây huấn luyện viên Ralf Rangnick đã đưa ra những phản hồi. Cụ thể, ông tuyên bố:

"Tôi không có nghĩa vụ nói chuyện với người đại diện của cậu ấy qua các phương tiện truyền thông. Về phía Martial, cậu ấy chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Nếu thực sự muốn rời đi, cậu ấy phải nói với thượng tầng câu lạc bộ hoặc nói với tôi. Thú thực, những gì ông ấy (đại diện của Martial) phát biểu chẳng khiến tôi cảm thấy bận tâm".

Ralf Rangnick khẳng định nếu muốn rời đi, Martial phải báo cho ông hoặc BLĐ
Ralf Rangnick khẳng định nếu muốn rời đi, Martial phải báo cho ông hoặc BLĐ

Một vài thông tin về Anthony Martial

Anthony Martial là tiền đạo người Pháp hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Man Utd và Đội tuyển quốc gia Pháp. Anh sinh ngày 5/12/1995 tại Massy, Pháp. Khi còn là một cầu thủ trẻ, Martial từng ăn tập tại CO Les Ulis và Lyon. Lyon cũng chính là câu lạc bộ mà tiền đạo này khởi đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. 

Năm 2013, Martial đầu quân cho AS Monaco và chính những màn trình diễn tại đây đã giúp anh được đội ngũ tuyển trạch của Man Utd để mắt tới. Martial gia nhập Man Utd từ năm 2015 và tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ra sân tổng cộng 268 trận cho Quỷ Đỏ, ghi được 79 bàn, có 50 đường kiến tạo.