Rầm rộ cuộc "đại chiến" đồ dùng học tập "tone sur tone" đón năm học mới

Chi Đặng 11:01 16/08/2019

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, năm học mới sẽ chính thức bắt đầu, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nhỉ? Có bạn nào tham gia vào cuộc “đại chiến” sắc màu dụng cụ học tập “tone sur tone” hay không?

Để chuẩn bị cho một năm học mới, có lẽ các bạn học sinh sẽ có rất nhiều thứ phải sắm sửa như sách này, vở này và không thể thiếu dụng cụ học tập như thước kẻ, bút, bút màu, hộp bút…

Và trong một dịp “shopping” sôi nổi đầu năm học, đã xuất hiện một cuộc “đại chiến” cực lớn, được đông đảo cộng đồng học sinh quan tâm. Đó chính là cuộc thi bộ sưu tập đồ dùng học tập “tone sur tone”.

Mỗi một bạn học sinh sẽ có những sở thích khác nhau về màu sắc. Vì thế nên mọi đồ dùng sinh hoạt, học tập mang một màu đặc trưng là điều dễ hiểu.

Đã có rất đông bạn học sinh cùng tham gia vào “hot trend” khoe dụng cụ học tập cùng một màu. Chúng ta hãy cùng thử chiêm ngưỡng bộ sưu tập đa sắc màu của các bạn ấy nhé:

 

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Đây chính là bộ sưu tập "khơi mào" trào lưu khoe đồ dùng học tập cùng màu. Màu xanh lá đặc biệt và nổi bật, không dễ xảy ra tình trạng "cầm nhầm", liệu có thể "bảo toàn lực lượng" đồ dùng cho tới cuối năm học không đây?

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Nhìn bộ sưu tập màu "hường mộng mơ" này, chắc chắn chủ nhân sẽ là những bạn gái xinh xắn đáng yêu lắm đây.

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Màu "tím lịm sim" cũng đã gia nhập vào cuộc "đại chiến" đồ dùng học tập rùi đây.

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Chỉ có fan của chú mèo máy Doraemon mới sắm sửa toàn bộ đồ dùng màu xanh dương "mát mắt" thế này thôi. 

Rầm rộ cuộc

Rầm rộ cuộc

Những màu vàng chói lòa sẽ làm "bừng sáng" từng tiết học trong năm học mới này.

Rầm rộ cuộc

 

Tin đọc nhiều