Rangnick lên tiếng, rõ khả năng 'kẻ lười biếng' rời Man Utd

Anh Tú
Theo những chia sẻ của huấn luyện viên Ralf Rangnick, Man Utd nhiều khả năng sẽ chia tay một cái tên trong thời gian tới.

Kể từ ngày Man Utd còn được dẫn dắt bởi cựu thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer, Anthony Martial đã bị chỉ trích vì thói lười biếng của mình. Cầu thủ người Pháp chẳng ít lần cho thấy một bộ mặt thiếu sức sống trên sân. Anh không những tỏ ra thiếu hiệu quả trong việc ghi bàn mà còn chẳng đem đến nhiều đóng góp cho lối chơi chung.

Anthony Martial không ít lần bị chỉ trích vì quá lười hoạt động mỗi khi được trao cơ hội vào sân
Anthony Martial không ít lần bị chỉ trích vì quá lười hoạt động mỗi khi được trao cơ hội vào sân

Chính vì lẽ đó, tiền đạo sinh năm 1995 không phù hợp để đá trong hệ thống của huấn luyện viên Ralf Rangnick khi ông đang cố gắng xây dựng cho Quỷ Đỏ lối chơi tấn công rực lửa và pressing cường độ cao. Cách đây không lâu, chính người đại diện của Anthony Martial đã tiết lộ rằng thân chủ của mình mong muốn chia tay sân Old Trafford. Và mới đây, đích thân huấn luyện viên Rangnick cũng xác nhận điều tương tự:

"Tôi và Martial đã có một cuộc trao đổi kéo dài. Cậu ấy bảo rằng mình đã ở đây trong 7 năm và giờ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một bến đỗ mới. Tôi hiểu cậu ấy và tôi cũng có thể để cậu ấy rời đi. Thế nhưng điều quan trọng nhất là phải xem tình hình của đội bóng.

Ralf Rangnick xác nhận Anthony Martial muốn rời đi, tuy nhiên vẫn chưa có đội bóng nào thể hiện sự quan tâm với cầu thủ người Pháp
Ralf Rangnick xác nhận Anthony Martial muốn rời đi, tuy nhiên vẫn chưa có đội bóng nào thể hiện sự quan tâm với cầu thủ người Pháp

Lúc này Man Utd đang có nhiều trường hợp dương tính với COVID-19. Chúng tôi tham gia 3 đấu trường khác nhau và mục tiêu của đội là đạt được càng nhiều danh hiệu càng tốt. Tuy vậy, tôi vẫn bảo Martial rằng cậu ấy hãy lắng nghe nếu có đội bóng nào bày tỏ sự quan tâm. Điều này là vì lợi ích của tất cả các bên.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ đề nghị nào được gửi tới Man Utd cho Martial. Nếu không có gì thay đổi, cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại cho đến khi tìm được lời đề nghị phù hợp".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rangnick lên tiếng, rõ khả năng 'kẻ lười biếng' rời Man Utd tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác