$A Milo là một trong những ẩn số đáng chú ý nhất của đội Binz, sở hữu kỹ thuật và tư duy nhạc Rap tốt, $A Milo đã chiến thắng IM Possible và Cà Nâu trong vòng đối đầu, giành quyền đi tiếp vào vòng 3. 

 - Ảnh 5

Ngay từ vòng Chinh Phục, $A Milo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK, các HLV và cả khán giả bởi tài năng lẫn phong cách trình diễn. Càng đi sâu $A Milo càng thể hiện rõ khả năng âm nhạc vượt trội của mình, không những thế anh chàng còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với mái tóc đỏ rực lửa của mình. 

 - Ảnh 5

Và mới đây, nam rapper này đã chia sẻ lại một bức ảnh anh cùng một người bạn chụp ảnh cùng Giám đốc âm nhạc Touliver của Rap Việt từ nhiều năm về trước. Khoảnh khắc đáng nhớ này được $A Milo đặt bên cạnh bức ảnh anh và Touliver chụp cùng nhau tại hậu trường của Rap Việt với caption: "Started from da bottom now we here" (Tạm dịch: Từ dưới đáy đi lên và giờ chúng tôi đang ở đây).

 - Ảnh 5

Đặt 2 tấm ảnh cạnh nhau có thể thấy, khuôn mặt của $A Milo không có nhiều thay đổi, vẫn đẹp trai, đôi mắt vẫn tràn đầy hy vọng như trước. Điểm khác biệt lớn nhất chính là sự tự tin và phong cách thời trang cá tính. Ở thời điểm hiện tại, $A Milo đã tự tin hơn trước rất nhiều, anh không ngại thể hiện cá tính riêng của bản thân và diện những trang phục hầm hố. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Còn Giám đốc âm nhạc quyền lực của Rap Việt - Hoàng Touliver nhiều năm trôi qua vẫn vậy, cặp kính đen vẫn trường tồn theo thời gian. Mái tóc vuốt dựng ngược đã được thay bằng kiểu tóc đơn giản hơn. 

Bức ảnh và chia sẻ của $A Milo cho thấy anh chàng đã rất kiên trì theo đuổi ước mơ và đi một chặng đường khá dài mới có thể tiến xa như vậy trong Rap Game. Hy vọng trong những vòng sau $A Milo sẽ thể hiện tốt hơn nữa, tiến thẳng vào vòng Chung kết Rap Việt.