Rap Việt mùa 2: D-Low "mê mệt" chiếc bụng mỡ của Shanhao

Trà Chank
Dù buồn bã vì không còn chung đội Rap Việt với Shanhao nhưng D-Low vẫn không thể ngừng “âu yếm bé mỡ” bạn mình.

Team Karik kết thúc vòng Đối Đầu đã có sự thay đổi các thành viên khá lớn, mất đi Shanhao nhưng đổi lại được D-Low. Ở vòng đối đầu căng thẳng Shanhao đã nhận được nón vàng giải cứu từ HLV Binz. 

Mới đây BTC Rap Việt vừa đăng tải video bên trong hậu trường của vòng Đối đầu. Khi các thí sinh team Karik đã tụ họp chúc mừng D-Low được "quăng Nón Vàng" gia nhập đội của mình thì cô nàng SIDIE đã tranh thủ "xin vía Nón Vàng" của anh trước khi bước ra sân khấu.

Rap Việt mùa 2: D-Low

Những khoảnh khắc D-Low ngồi cạnh team Karik cũng khiến các fan hết sức phấn khích, đặc biệt là lúc D-Low thích thú sờ "bé mỡ" của Shanhao. Anh chàng liên tục cưng nựng chiếc bụng mỡ của Shanhao, còn cầm và tâng "bé mỡ"  với vẻ mặt thích thú cùng loạt biểu cảm dễ thương.

Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low

Vừa gia nhập team Karik nên D-Low dự định sẽ nán lại để cổ vũ cho mọi người, nhưng nào ngờ Vsoul nhẹ nhàng lên tiếng khiến anh chàng bừng tỉnh:  "Thì ngồi chờ, cổ vũ team Karik nhưng xe máy đi chung với tôi mà. Cổ vũ thì đi bộ về nhà". Trước câu nói trọng lượng của Vsoul, D-Low chỉ biết ngậm ngùi, thầm cổ vũ trong lòng. 

Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low

Ban đầu còn xúc động, vui mừng, tuy nhiên sau khi bộ ba Dramasita diễn xong và Shanhao nhận nón vàng từ HLV Binz thì nụ cười của D-Low đã tắt, Thay vào đó là những giọt nước mắt tiếc nuối. Shanhao bước vào cầm trên tay "Nón Vàng" của HLV Binz, người đầu tiên tiến đến lại là D-Low.

Rap Việt mùa 2: D-Low
Rap Việt mùa 2: D-Low

Được biết trong quá trình tham gia Rap Việt mùa 2, D-Low và Shanhao rất thân thiết với nhau, D-Low sau khi biết mình được về chung đội với Shanhao cũng rất vui mừng nhưng không ngờ tới trường hợp người anh em của mình đã sang đội khác. Dẫu vậy 2 anh chàng vẫn rất hạnh phúc vì được cùng nhau chạm chán trong vòng Bứt Phá. 

Rap Việt mùa 2: D-Low

Nói về tình cảm mà D-Low đã dành cho mình, Shanhao chia sẻ: "Thật sự tôi rất tự hào về D-Low. Gặp, hỗ trợ nhau trong cuộc thi và cả hai đều đạt được "Nón Vàng" và cùng trải qua nhiều chuyện. Thật sự rất quý nhau và cũng cám ơn HLV Binz và Karik đã cho cả hai có cơ hội để bước tiếp".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2: D-Low "mê mệt" chiếc bụng mỡ của Shanhao tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác