Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?

Trà Chank
Lý do Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả vòng thi của các đội, sự thật có phải do cameraman vô tình tiết lộ?

Sau mỗi tập phát sóng, Rap Việt mùa 2 liên tục bị lộ kết quả tập tiếp theo., sự việc bắt đầu từ việc một vài thành viên đăng tải những tấm ảnh kết quả vòng Đối Đầu của các đội trên một group FB có tên Anti Rapper sau đó được chia sẻ rộng rãi lên những group và fanpage khác. Đây không phải là lần đầu tiên Rap Việt bị spoil, ở mùa đầu tiên chương trình cũng bị lộ kết quả, điều này khiến khán giả băn khoăn về khâu bảo mật thông tin của cuộc thi này. 

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 1

Trước đêm Chung kết mùa 1, MXH lan truyền thông tin 6 thí sinh chiến thắng vòng bứt phá là GDucky, Gonzo, Dế Choắt, MCK, Ricky Star, Thành Draw cùng 2 thí sinh được cứu là TLinh và Lăng LD. Cuối cùng kết quả của đêm chung kết mùa 1 hoàn toàn trùng khớp. Thậm chí có người còn đồn đoán rằng Dế Choắt là nhà vô địch ngay cả khi anh còn chưa lên sóng phần thi casting của mình.

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 6

Việc lộ kết quả cuộc thi phần nào sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu ứng và lượt xem của chương trình tuy nhiên ê kíp Rap Việt ở cả 2 mùa đều lựa chọn cách im lặng. Động thái thờ ơ này đã làm dấy lên tranh cãi nảy lửa rằng đây có phải sự cố vô tình của cameraman hay chính xác là chiêu trò câu kéo của nhà sản xuất. 

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 4

Nhưng thông tin spoil có thực sự xuất phát từ phía anh chàng cameraman bí ẩn? Câu trả lời là không bởi với một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp như vậy thì có lẽ đạo đức nghề nghiệp của họ sẽ không cho phép mình tiết lộ thông tin khi chưa được nhà sản xuất cho phép. Ngoài ra việc tiết lộ thông tin chương trình cũng không giúp anh ta được lợi, không may còn có thể ảnh hưởng tới công việc. Điều này chứng tỏ khả năng cameraman vô tình tiết lộ thông tin từ vòng Đối Đầu cho đến Bứt Phá là điều khó xảy ra. 

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 8
Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 9
Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 10

Kể từ khi phát sóng, Rap Việt mùa 2 giảm sức hút đáng kể, không quan tâm và tạo được hiệu ứng lớn như mùa đầu tiên, dẫu cho năm nay chương trình không còn sự cạnh tranh của King Of Rap. Dù thu hút được dàn thí sinh chất lượng có đầy đủ tài năng và danh tiếng nhưng việc vướng phải những tranh cãi, đồn thổi, ồn ào đạo nhái đã khiến khán giả “quay xe”. 

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 3

Từ những điều này có thể khẳng định việc spoil kết quả phần thi của các đội là chiêu trò của ê kíp chương trình và hình tượng anh cameraman vô tình tiết lộ kết quả nên bị cho thôi việc chỉ là hình ảnh minh họa do BTC tạo nên. Việc để lộ thông tin kết quả là một trong những cách khiến khán giả tò mò, từ đó xem hết chương trình để đối sánh với đồn đoán trước đó.  Có thể nói đây là một hình thức truyền thông nhằm dẫn dắt khán giả theo ý đồ của mình và rõ ràng chương trình đã thành công.

Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 1
Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc?  - Ảnh 2

Nguồn tham khảo: Vicky

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2 liên tục lộ kết quả: Sự cố vô tình hay chiêu trò quen thuộc? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Dua Lipa - Ngôi sao luôn là chính mình

Xinh đẹp, hát hay, sáng tác giỏi, đoạt vô số giải thưởng âm nhạc danh giá, được hâm mộ cuồng nhiệt... Với những thành tích nổi bật này, ca sĩ Dua Lipa (nước Anh) trở thành “mối đe dọa” vị trí hàng đầu của nhiều ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích hiện nay trên thế giới.

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?