Mới đây, Pretty XIX thí sinh đội Rhymastic vừa đăng tải bức ảnh gây lú lẫn, cụ thể anh chàng đã “trình làng bức ảnh chụp chung với Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver ngay tại sân khấu Rap Việt, Pretty XIX còn viết thêm dòng mô tả hài hước, thách thức đôi mắt của các khán giả: "Tìm điểm khác nhau giữa hai người này".

 - Ảnh 6

Vốn được biết đến là thí sinh có gương mặt giống với Giám đốc âm nhạc Touliver, tuy nhiên bức ảnh đồng đều cả về trang phục tối màu, kiểu tóc và cặp kính đen của cả 2 vẫn khiến khán giả có chút lú lẫn.  Pretty XIX thật sự giống Touliver đáng kinh ngạc. Chỉ duy nhất phần màu tóc của Pretty XIX là khác khi so sánh với ông xã Tóc Tiên.

 - Ảnh 6

Pretty XIX từng chia sẻ, anh có biệt danh siêu đáng yêu là Tou Bao Tử, đây là cái tên được bạn bè đặt vì thấy ngoại hình, gương mặt của anh có phần giống với “thuyền trưởng” của Space Speaker.

 - Ảnh 6

Tại Rap Việt mùa 2,  Pretty XIX mang đến thể loại âm nhạc Trap, melody, autotune đậm chất Âu Mỹ đến với khán giả.  Pretty XIX đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, sau vòng Chinh Phục anh trở thành thí sinh đội Binz. Đối đầu với Sol7 trong vòng Đối Đầu,  Pretty XIX cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV và giám khảo, dù không thể cùng đồng hành cùng Binz nhưng anh chàng đã nhận được 1 nón vàng giải cứu và tiếp tục “chiến đấu” với vai trò thí sinh đội Rhymastic. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được nhận xét giống Touliver, Pretty XIX cho biết bản thân cảm thấy rất hãnh diện, tuy nhiên anh chàng hy vọng trong tương lai khán giả có thể thấy anh giống Touliver không chỉ về ngoại hình mà còn là những ý tưởng táo bạo, màu sắc mới mẻ trong âm nhạc.