Ở vòng Đối Đầu, các tiết mục của đội HLV Binz được lấy cảm hứng từ những trò chơi quen thuộc. Sau 2 tiết mục được dựa trên trò chơi nhảy dây và tam sao thất bản là bản rap Người Ta Nói của Obito và Pjpo, Binz tiếp tục giao đề bài cho 3 thí sinh Cà Nâu, Im Possible và $A Milo là trò chơi Kéo - Búa - Bao. 

 - Ảnh 5

Cả trường quay đã được dịp bùng nổ với Kéo - Búa - Bao, như lời Trấn Thành nói “bài nhạc đã khiến hình nộm lắc lư không ngừng nghỉ”, Wowy trong chiếc áo phao cồng kềnh như một “hình nộm” đã không ngừng nhún nhảy theo phần trình diễn cực sung của Cà Nâu, Im Possible và $A Milo. Wowy cho biết: “Không ngờ HLV Binz có thể dẫn dắt, hướng dẫn các bạn làm ra bài nhạc hay như thế này. Bởi bình thường Binz lúc nào cũng nói nửa tiếng Việt nửa tiếng Anh mà bài nhạc này lại quá đậm chất dân gian Việt Nam. Không thể nhận xét được gì hơn vì các bạn đã làm nó quá ư là “nhiệt””. 

 - Ảnh 5

Về năng lực và những điểm mạnh các thí sinh đã hiện, Karik chia sẻ: “Im Possible, tinh thần và nguồn năng lượng em đã kiểm soát rất tốt. Cà Nâu, phần fastflow anh nghĩ em nên đặt nó ở phía sau, như vậy sẽ hay hơn, đưa phần trình diễn của em lên cao trào”. Đồng quan điểm với Karik, giám khảo Justatee cũng cho rằng ý đồ fastflow của Cà Nâu ở đoạn này chưa rõ ràng, để hiệu quả hơn nên đặt ở một phân đoạn khác. 

 - Ảnh 5

HLV Rhymastic dành rất nhiều lời khen cho cả 3 thí sinh, với anh: “Im Possible, đã để lại ấn tượng cho anh trong cách em thể hiện, cách em lên xuống, nhấn nhá từng câu chữ tạo nên điểm nhấn khiến người nghe khó có thể quên. Về Cà Nâu, điểm thú vị của em là cách em chơi chữ, flow của em cũng rất đặc biệt. Với anh điều “khủng khiếp” nhất là khi $A Milo thể hiện những nhịp flow của mình, em đưa nhiều triết lý khiến người nghe phải suy ngẫm, anh rất thích điều đó”. 

 - Ảnh 5

Kết quả, giám khảo Justatee lựa chọn Im Possible, LK chọn $A Milo, do bất đồng quan điểm nên quyền quyết định thuộc về Binz, cuối cùng nam HLV đã lựa chọn $A Milo là người đi tiếp cùng với mình. 

 - Ảnh 5