Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá

Trà Chank
Rap Việt mùa 2 - Tập 10 mở màn bằng trận đấu của D Kid, V# và Kellie, 3 thí sinh của đội Binz.

Là đội cuối cùng hoàn thành phần thi Đối Đầu, Binz đã lựa chọn kết hợp 3 thí sinh có màu sắc cá tính âm nhạc màu sắc, nghịch ngợm để mở màn cho trận đấu. Dù là thí sinh “newbies” nhưng Kellie đã cho khán giả thấy phong thái tự tin, khả năng làm chủ sân khấu của một rapper tiềm năng. Đối đầu với 2 thí sinh được đánh giá mạnh trong đội, nhưng thí sinh trẻ tuổi  nhất Rap Việt không hề cảm thấy lo lắng hay áp lực mà ngược lại còn thể hiện tốt hơn những thế mạnh của mình. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 1

3 thí sinh D Kid, V# và Kellie đã đem đến một tiết mục mở màn cực sôi động mang màu sắc âm nhạc bắt tai, rất trend. Họ đã hoàn thành phần thể hiện của mình như những nghệ sĩ thực thụ. So với vòng Chinh Phục, D Kid vẫn giữ được phong độ, Kellie tiến bộ hơn rất nhiều, cô nàng kiểm soát melody rất tốt, V# cũng cho khán giả thấy được thế mạnh của mình. Nhìn chung bài nhạc mở màn của đội Binz rất có khả năng viral trong tương lai. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 3

Về phần Rhymastic, sau khi thưởng thức xong phần trình diễn của D Kid, V# và Kellie, anh ôn tồn nói: “Vũ khí của Binz là khả năng bắt những thứ trendy và làm nó trở nên rõ ràng hơn trên sân khấu. Và việc Binz chọn 3 bạn để kết hợp quả thực rất hoàn hảo, khiến Rhymastic bị ấn tượng ngay từ khi Kellie cất giọng. Giọng Kellie rất hợp autotool, nó tạo cho em một màu sắc âm nhạc rất độc đáo. Đến khi D Kid hòa giọng thì em đã lấp đầy hết những chỗ trống của 2 cô gái để lại”. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 2

Với Binz, anh cho rằng cả 3 thí sinh đã làm rất tốt, và không thể hoàn hảo hơn: “V# có những sáng tạo rất táo bạo, liều lĩnh và em luôn biết rõ mình cần làm gì, anh trân trọng điều đó. Còn D Kid em  làm chủ nhịp rất tốt và giọng em cũng rất đẹp. Kellie rất tinh tế trong việc chọn từng nốt kể cả những nốt bè”

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá - Ảnh 3

Dù cả 3 thí sinh đều là rất tốt nhưng người chiến thắng chỉ có 1, Kellie là người trình diễn trọn vẹn nhất đã trở thành thí sinh đi tiếp vào vòng 3. D Kid và V# có mặt trong vòng 8-bar giải cứu. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Chiến thắng D Kid và V#, Kellie xuất sắc vào vòng Bứt Phá tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác