Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu

Trà Chank
Obito xuất sắc chiến thắng Pjpo trong vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2 - Tập 10. Pjpo với nhiều thế mạnh cũng nhận được nón vàng giải cứu từ Wowy.

Không chỉ Wowy tài tình, khả năng ghép cặp của Binz cũng không hề kém cạnh, nam HLV Big City Boy đã cho thấy khả năng ghép cặp thí sinh hài hòa của mình trong vòng Đối Đầu. Binz luôn biết cách khai thác những điểm mạnh của từng thí sinh, khéo léo lèo lái để giúp các “chiến binh” tạo nên những tác phẩm sôi động, bắt tai y như màu sắc âm nhạc của anh. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu - Ảnh 5

Với chủ đề sôi động cùng giai điệu khiến người nghe muốn lắc lư, bài rap Người Ta Nói dựa trên trò chơi Tam Sao Thất Bản của Obito và Pjpo đã thật sự khuấy động không khí trong trường quay. Ở tiết mục này, Pjpo đã cho thấy những tiềm năng của mình mà trước đó anh chàng chưa từng thể hiện. Obito với lối rap linh hoạt và phần lyric trẻ trung dễ nhớ thực sự khiến người nghe phải đứng lên nhún nhảy theo phần phần trình diễn của mình.

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu
 - Ảnh 6

Ở tiết mục này, Binz và 2 thí sinh đã cho thấy một khái niệm hoàn toàn mới về sự bùng nổ sân khấu theo một cách rất đặc biệt, không cần nhạc mạnh, tiếng bass phải dày, giai điệu dồn dập,... Đôi khi chỉ cần tiếng nhạc chill chill nhẹ nhàng hòa cùng chất giọng mượt mà nhưng cách mà Obito “lượn” những nốt mềm mại, sau đó lại có thêm Pjpo kết hợp thêm những tiếng gằn, tạo thành tổng thể cân bằng. Chỉ vậy thôi đã đủ để làm nên tiết mục có khả năng đốt cháy sân khấu. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu - Ảnh 4
Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu - Ảnh 3

Nhận xét về phần trình diễn của Obito và Pjpo, Wowy không giấu nổi cảm xúc phấn khích, anh cho biết: “Obito vẫn là người mà anh thích từ vòng đầu tiên và em đã làm rất tuyệt vời cho phần trình diễn của mình, Pjpo lại khiến anh ngạc nhiên về phong cách trình diễn trên sân khấu của em, nó hoàn toàn trôi chảy, những bước di chuyển tự tin”. Những điểm mạnh của Pjpo cũng đã giúp anh chàng nhận được 1 nón vàng giải cứu từ Wowy, trực tiếp đi thẳng vào vòng 3 với vai trò mới là thí sinh team Wowy. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu - Ảnh 2

Pjpo được quăng nón vàng đồng nghĩa với việc người được chọn tiếp tục đồng hành với HLV Binz là Obito. 

Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu - Ảnh 7

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Rap Việt mùa 2 - Tập 10: Cùng tổ đội OTD, Obito được chọn, Pjpo nhận nón vàng sau khi đối đầu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại sân khấu Vietnam Idol sau 10 năm

Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023. Nam ca sĩ từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012 nhưng không vượt qua được vòng tuyển chọn. Vì thế, sự trở lại này của giọng ca 9X khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.